1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Maguss - Cái tên sẽ soán ngôi Pokemon GO và Harry Potter

Thảo luận trong 'Game mobile khác' bắt đầu bởi hellokiti, 4/10/2016.

 1. hellokiti

  hellokiti Thành viên

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Maguss sẽ đưa trò chơi thủ tới một thế giới của phép thuật không thua cuộc kém gì ở bên trong Harry Potter cùng với được mô tả cùng với lối chơi làm việc thực ở tại ảo trùng lặp cùng với Pokemon GO.
  Với sự sáng sáng tạo ở ở trong lối chơi làm việc thực bởi,game android Pokemon GO đã rất là nhanh chóng chóng trở thành một xu hướng ấn tượng ở bên trong năm 2016. Cũng chủ chốt ở tại do vậy, không ít fan mến mộ của nhiều dòng truyện hoặc là phim ảnh không trùng nhau đều ước mong có một phiên bản game tương đương với cùng với. Cùng với nổi bật nhất ở bên trong tháng vừa qua là đoạn trailer bí ẩn đem lại tên Harry Potter GO khiến ai cũng cần nên phải kinh ngạc cùng với đồn đoán đây sẽ là trò chơi cải tiến mới có năng lực soán ngôi Pokemon GO.


  Trên thực vì thì đoạn clip đem tới tên Harry Potter GO kia lại chỉ là một tác phẩm do tại vì nhiều fan fan của bộ phim, truyện cùng tên tạo dựng mà thôi. Dĩ nhiên, vấn đề này đã không ít người sau khi xem xong cảm nhìn thấy hụt hẫng vậy nhưng họ vẫn cho liệu liệu rằng chuyện này có năng lực thực hiện được.

  [​IMG]
  Maguss trailer

  Có lẽ từ sau ý tưởng lôi cuốn đó, một hãng phát triển game hiện đại toanh đã nhá hàng ngay lập tức trailer về dự án hiện đại của mình mang tên Maguss với là tải game miễn phí. Chỉ ở ở trong chưa đầy 1 phút, đoạn clip ngắn này đã làm cho người xem cảm trông trông thấy rất thích thú với một thế giới của phép thuật không thua cuộc kém gì ở bên trong Harry Potter và nhiều loài quái vật cùng với tạo hình sang trọng. Không có được thế, trò chơi cũng đạt được mô tả cùng với lối chơi tiếp cận thực vì ảo giống cùng với Pokemon GO.

  [​IMG]

  Theo thí dụ giống như nhà tạo ra trò chơi hé lộ, Maguss cũng sẽ đem tới cho trò chơi thủ một thế giới cực kỳ lớn dựa trên bản đồ thực. Bên cạnh đó, bởi vì là một truyện gốc hiện đại thì trò chơi thủ sẽ tò mò với từng loài quái vật cùng với cần tư duy khá nhiều nhằm mục đích hàng hồi phục thêm nhiều loài làm mới không trùng lặp nhau.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Một công đoạn tiến đáng nói ở bên trong Maguss hơn hẳn Pokemon GO là hệ thống chiến đấu giữa nhiều trò chơi thủ thông qua gắn kết Bluetooth. Bên lề ra, trò chơi thủ có năng lực mua thêm phụ kiện Đùa phép đi kèm cùng với tác dụng tương đương với Pokemon GO Plus.

  Theo có ý định, Maguss cũng sẽ là một sản phẩm 100% miễn phí với mục đích game thủ trên khắp thế giới đều có năng khiếu tải cùng với trải nghiệm. Hiện bởi vì, trò chơi đang kêu gọi trợ giúp trên Kickstarter.
   

Chia sẻ trang này