1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Rao vặt Máy lọc Nano Geyser Ecotar 3 có điểm gì đặc biệt

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi ledinh121189, 30/8/2016.

 1. ledinh121189

  ledinh121189 VIP mới VIP 1

  Bài viết:
  82
  Đã được thích:
  4
  Việc sử dụng máy lọc nước là vô cùng thiết yếu khi tỉ lệ các kim loại nặng đang có xu hướng gia tăng. Người dân trước kia cho rằng dùng máy lọc là điều xa xỉ, còn giờ đây họ đã có suy nghĩ khác và đang có ý thức cần phải bảo vệ và nâng cao sức khoẻ của chính mình. Và phương pháp được đánh giá là tối ưu nhất và nhanh chóng cho nguồn nước hiện nay chính là lọc nước. Không thể phủ nhận May loc nuoc Nano Geyser tai TPHCM hiện nay đang là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của những bà nội trợ việt.

  [​IMG]
  Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 chỉ đơn giản với 3 lõi lọc​

  Khác với các sản phẩm máy lọc thông thường trên thị trường hiện nay chỉ thể năng lọc sạch tương đối các chất bẩn và các chất gây hại đối với cơ thể chúng ta, những dòng sản phẩm đến từ tập đoàn Geyser sẽ khiến bạn hoàn toàn yên tâm không những chúng có thể giúp bạn đảm bảo nguồn nước trong gia đình an toàn tuyệt đối, mà chúng còn giúp bảo vệ sức khoẻ bạn cũn như gia đình bạn một các tối đa.

  Và điểm sáng nhất trong công nghệ lọc nước của Geyser chính là thiết bị máy lọc Nano Geyser Ecotar 3 đang được bầy bán rộng rãi tạicác Tổng Đại Lý Máy lọc nước Nano Geyser K.V Miền Nam . Đây là một sản phẩm được đánh giá hoàn toàn khác với những dòng sản phẩm lọc nước khác của Geyser. Bạn có thắc mắc vì sao không? Vì nó được nghiên cứu và thiết kế hoàn toàn dựa trên các đặc tính nguồn nước ở Việt Nam để dành riêng cho môi trường nước ở nước ta. Chính vì thế mà nó có thể xử lý được mọi nguồn nước ở nước ta từ nước máy đến nước giếng và ngay cả nước mưa vốn nhiễm nhiều axit thì chúng cũng có thể khử sạch được toàn bộ những chất có hại cho cơ thể.

  [​IMG]
  Với cơ chế lọc mạnh mẽ dòng máy Geyser Ecotar 3 có thể diệt sạch khuẩn tận gốc ​

  Thương hiệu Geyser nói chung và dòng Nano Geyser Ecotar 3 nói riêng đều có một bộ xử lý nước cực kỳ mạnh mẽ, chúng có thể hoạt động nhiều giờ liên tục mà không hề gây ra tiếng ồn khó chịu nào.Đặc biệt, những thiết bị này không cần sử dụng đến nguồn điện mà vẫn có thể vận hành máy, giúp tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể trong sinh hoạt hàng tháng cho gia đình bạn.

  Để tìmhiểu về dịch vụ thay lõi lọc của Geyser thì khách hàng có thể xem thêm tại http://geysers.com.vn/tin-tuc/23/dich-vu-thay-loi-loc-nuoc-geyser-chinh-hang-tai-tphcm/
   

Chia sẻ trang này