1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Rao vặt Máy lọc nước nào nên dùng nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi ledinh121189, 8/7/2016.

 1. ledinh121189

  ledinh121189 VIP mới VIP 1

  Bài viết:
  82
  Đã được thích:
  4
  Nhắc đến máy lọc nước tốt, có khả năng đem đến chất lượng nước tốt nhất, thì không thể không nhắc đến Máy lọc nước Nano Geyser chính hãng. Khác với tất cả những sản phẩm lọc nước hiện tại trên thị trường, đây là dòng sản phẩm có khả năng lọc sạch tuyệt đối các chất gây haijcos ở trong nguồn nước, chính vì thế hiện nay, những sản phẩm của Geyser đang được sử dụng vô cùng phổ biến và rộng rãi trên toàn quốc.

  [​IMG]
  Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4​

  Những dòng máy thông thường trên thị trường thường được ứng dụng công nghệ lọc nước RO. Công nghệ lọc RO là một công nghệ đã xuất hiện từ lâu, nên nó cũng có thể coi là một công nghệ cũ kĩ, và không còn phù hợp với tình trạng nước hiện nay được nữa. Đặc điểm của nó cũng gioongsnhw tên gọi – công nghệ thẩm thấu ngược giúp lọc nước ngược. Chính vì thế nên nó chỉ có thể xử lý nước được ở mức tương đối. Thông thường những dòng máy lọc có áp dụng công nghệ RO chỉ lọc sạch được khoảng 98% các bụi bẩn và tạp chất có ở trong nguồn nước. Còn tất nhiên, 1% còn lại là các mầm bệnh, chất hóa học và các vi khuẩn thì thiết bị này lại không có khả năng loại trừ. Do đó nên các thiết bị được sử dụng công nghệ RO cũ ngày càng mất lòng tin từ khách hàng. Hiện nay với việc áp dụng công nghệ lọc Nano thế hệ mới đã giúp những dòng máy của Geyser có được khả năng lọc nước vượt trội. Trong đó có Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4

  Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 là một sản phẩm vô cùng đặc biệt. Nó được các chuyên gia của Geyser nghiên cứu hoàn toàn dựa trên các đặc tính của nguồn nước ở nước ta. CHính vì vậy nên khả năng xử lý nước của thiết bị này cũng có phần vượt trội hơn hản những dòng máy lọc khác. Không chỉ là lọc được nước máy mà Nano Geyser Ecotar 4 cởn lý tốt nguồn nước mưa, nước giếng khoan. Để được tư vấn về sản phẩm Nano Geyser Ecotar 4 cũng như những sản phẩm khác của thương hiệu Geyser, khách hàng có thể đến trực tiếp các Đại Lý Máy lọc nước Nano Geyser để được chuyên viên tư vấn về những sản phẩm cũng như cơ chế lọc nước của các dòng thiết bị khác nhau.
   

Chia sẻ trang này