1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Mẹo giúp bạn cải thiện trình leo rank LMHT

Thảo luận trong 'Liên Minh Huyền Thoại' bắt đầu bởi mrjonly, 10/8/2017.

 1. mrjonly

  mrjonly Thành viên

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Tuy nhiên nắm được một số mẹo vặt, tips khi sử dụng các tướng thường chơi ở đường giữa hay những cách tham gia giao tranh, di chuyển hợp lý sẽ giúp bạn nhanh chóng cải thiện trình độ khá nhiều. Vậy nên hôm nay, chúng tôi xin gửi đến các bạn 69 mẹo vặt liên quan đến các tướng đường giữa hay lối chơi đường giữa, mong mọi người ủng hộ!

  1. Quả Cầu Ma Thuật (Q) của Ahri có thể sử dụng như một công cụ rút ngắn khoảng cách với đối phương bởi khả năng tăng tốc độ di chuyển từ kỹ năng này.

  2. Định Mệnh (R) của Twisted Fate có thể sử dụng để phá hiệu ứng Dây Chuyền Chữ Thập của đối phương trước khi giao tranh.

  3. Bom Khói (W) của Akali sử dụng trong bụi cỏ hoặc sương mù thì đối phương sẽ không thấy được phạm vi hoạt động của nó.

  4. Nanh Độc (E) của Cassiopeia tương tác với hiệu ứng độc từ các kỹ năng của cô ta và kỹ năng này cũng tương tác với các hiệu ứng độc từ các kỹ năng của những tướng khác như Singed, Teemo, Twitch, Gangplank.

  5. Ném Bài Đỏ vào con lính đánh gần ở giữa rồi dùng Phi Bài (Q) là kỹ năng clear đàn lính theo đường thẳng của Twisted Fate.

  6. Để đối phương không kịp chuẩn bị trước cú làm choáng của Annie, hãy tích 3 điểm nội tại, sử dụng kỹ năng Hoả Cầu (Q) và ngay lập tức dùng Khiên Lửa (E) khi Hoả Cầu (Q) đang trên đường bay.

  7. Nên đứng vuông góc với lính đồng minh khi đi đường với Lissandra, điều đó khiến bạn ít có khả năng trúng Mảnh Băng (Q) của cô ta hơn.

  8. Ngoài cách cấu máu đơn giản, bạn cũng có thể dùng Giúp Nào Pix! (E) vào con lính đánh xa của đối phương, thời gian Fix tồn tại trên lính đánh xa có thể gây áp lực lên đối thủ bởi nếu chúng lao lên ăn lính nhiều khả năng sẽ trúng Thương Ánh Sáng. Đây cũng là cách giúp kỹ năng này đạt được tầm thi triển xa khi đi đường với Lulu.

  9. Trăng Lưỡi Liềm (Q) của Diana khi thi triển có dạng vòng cung như mặt trăng khuyết, bạn có thể né kỹ năng này bằng cách đi vào vòng trong của nó.

  10. Nên sử dụng các tướng gây sát thương vật lý (Zed, Talon…) khi đối đầu với Kassadin, điều này cũng đúng với Galio.

  11. Heimerdinger là một tướng đi đường khó chịu vì khả năng ép lane từ những khẩu súng, tuy nhiên đây cũng chính là nhược điểm của nó. Sử dụng những vị tướng có những kỹ năng dọn dẹp tốt là một cách giúp bạn tăng thêm tiền cho bản thân.

  12. Nên mua Giày + Bánh qui hoặc Lọ Pha Lê khi đối đầu với những pháp sư có khả năng cấu rỉa từ xa tốt bởi bạn sẽ không đủ khả năng hồi phục khi sử dụng Nhẫn Doran.

  13. Hãy cẩn thận khi Ryze đang có 4 ”chấm xanh” xung quanh bản thân, điều đó báo hiệu hắn ta có thể sẵn sàng tặng bạn một liên hoàn combo trói.

  14. Ngoại Giao Kiểu Noxus (Q) giúp Talon reset lại đòn đánh cơ bản của bản thân nên khi áp sát, hãy cố gắng đánh thường một cái rồi mới sử dụng kỹ năng này.

  15. Quinn là một sự lựa chọn khá thú vị và có thể khắc chế rất tốt các tướng cận chiến đường giữa nhờ khả năng làm mù từ Ưng Kích (Q).
   

Chia sẻ trang này