1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Mơ thấy gà đánh nhau là điềm gì?

Thảo luận trong 'Game online khác' bắt đầu bởi lê hồng anh, 1/12/2020.

 1. lê hồng anh

  lê hồng anh Thành viên

  Bài viết:
  128
  Đã được thích:
  0
  Mơ thấy gà đánh nhau là điềm báo gì
  Nằm mơ thấy gà đánh nhau thường là điềm báo không tốt liên quan đến chuyện tranh chấp. Tuy nhiên, tùy theo hoàn cảnh khác nhau sẽ có những điềm báo cụ thể:

  Mơ thấy gà trống đánh nhau
  Nằm mơ thấy gà trống đánh nhau là điềm báo về sự tranh chấp trong công việc của bạn đang có sự cạnh tranh gay gắt. Hãy cố gắng vượt qua giai đoạn này và tập chung vào công việc tốt nhất có thể để không bị đào thải nhé.

  Mơ thấy gà trống đạp gà mái

  [​IMG]

  Xem ngay tại: https://www.vlott88.com/vi-VN/Member/AltSportsbook

  Giấc mơ thấy gà trống đạp gà mái là điềm báo về mối quan hệ tình cảm của bạn. Nếu bạn đã lấy chồng thì đây là điềm báo về mối quan hệ vợ chồng của bạn đang có rắc rối về chuyện chăn gối. Hơn nữa, giấc mơ này còn ám chỉ bạn đang bị kìm hãn về vấn đề này nhưng lại bị ngăn cách bởi 1 lý do nào đó khiến bạn cảm thấy chuyện đó khó có thể mặn nồng.


  Mơ thấy gà chọi đá nhau là điềm báo gì

  [​IMG]


  Ngủ mơ thấy gà chọi đá nhau, đánh nhau là điềm báo xấu mang đến cho bạn nhiều vấn đề rắc rối gây xích mích. Nếu gặp giấc mơ này bạn nên cẩn thận trong mọi việc nhất là công việc làm ăn của bạn đang có nhiều người muốn hãm hại và lật đổ bạn. Tốt nhất bạn nên tránh xa những cuộc cãi vã và tranh chấp để tránh những điều tiếc nuối, hối tiếc.


  Bà bầu nằm mơ thấy gà trống
  Bà bầu nằm mơ thấy gà trống là điềm báo tốt về khả năng bạn sẽ mang bầu con trai. Mơ thấy gà trống là điềm báo cho biết bạn đang có thời kì thai nhi khỏa mạnh và đang phát triển tôt. Em bé chào đời sẽ là người khỏe mạnh và lớn khỏe mạnh. Ngoài ra, bà bầu mằn mơ thấy gà trống còn là điềm báo về tiền tài trong thời gian tới. Hãy chuẩn bị tinh thần đón niềm vui này nhé.

  Một số giấc mơ thấy gà khác
  Mơ thấy gà chết do dịch bệnh
  Là điềm báo bạn là người dễ bị ảnh hưởng bởi trào lưu hay những hiện tượng mới nổi đang diễn biến trong xã hội hiện tại.


  [​IMG]


  Mơ thấy gà chết do bạn giết

  Giấc mơ thấy bạn giết gà là điềm báo bạn đang khá chủ quan và đang tự đánh mất mình, đánh mất niềm tin. Hiện tại bạn đang bị những tác động bên ngoài khiến suy nghĩ và quyết định của bạn có những thay đổi gây khó khăn bởi đó có thể là quyết định sai trái.

  Ngủ mơ thấy gà rừng
  Khi bạn nằm mơ thấy gà rừng thì đừng lo lắng và suy nghĩ nhiều, đồng thời cũng không nên chờ đợi tin vui đến với mình vì nó sẽ đến vào những lúc bạn không ngờ tới.

  Mơ thấy gà con

  [​IMG]


  Giấc mơ thấy gà con là giấc mơ mang đến nhiều điềm tốt lành. Mơ thấy nhiều gà con bạn sẽ có cuộc sống sung túc, thuận lợi tài lộc phát triển. Mơ thấy gà con mới nở là điềm báo về vận may nhưng bạn phải biết nắm bắt thời cơ và phải lao động mới có thể đạt được mong ước đó.


  Hi vọng với những giải mã giấc mơ và những con số về mơ thấy gà trống, gà chọi đánh nhau là số mấy? Gà đánh nhau là điềm gì? sẽ giúp ích cho bạn. Chúc may mắn!!!
   

Chia sẻ trang này