1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Rao vặt Một số cách thức chấm dứt thai kì ở nhà

Thảo luận trong 'Sức khỏe và làm đẹp' bắt đầu bởi tanmonglang, 11/7/2016.

 1. tanmonglang

  tanmonglang Thành viên

  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  1
  Chị em phụ nữ lúc mang bầu khi chưa chuẩn bị thường hay có cảm nghĩ lo âu và ngại tới các bệnh viện như là phòng khám chuyên khoa (Dia chi pha thai an toan va chi phi pha thai bao nhieu tien) để thực hiện kết thúc chu kì phát triển thai nhi ngược lại thường hay lựa chọn những cơ sở không có an toàn hoặc thậm chí là tự thực hiện đình chỉ thai ở nhà bằng những phương cách kiếm ngay trên google hay là tự mình mua thuốc kết thúc thai ngén về chỗ đang sống để thực hiện mà không thực hiện thăm khám, xét nghiệm.
  [​IMG]
  Tự ý tìm mua thuốc phá thai về nhà sử dụng: Nhiều chị em gái khi mang bầu khi chưa có tâm lý đón nhận và đã từng quyết chí phá thai thường có suy nghĩ đến chuyện tự ý mua thuốc chấm dứt thai kì về chỗ ở uống cho không bị phát hiện (Phá thai bằng thuốc bao nhiêu lần có thể gây vô sinh). Nhưng mà, vấn đề tự ý đình chỉ thai cùng thuốc khi chưa có kiểm tra tình hình thể trạng, tuổi thai…hay nếu bị lừa mua thuốc giả, thuốc phái thai không đạt đọc phù hợp sẽ làm nên ảnh hưởng rất cao.
  Sử dụng các rau dân gian gây ảnh hưởng tới thai.
  Dùng rau ăn để làm đình chỉ thai là một trong các phương cách mà nhiều cô gái thường dùng khi có ý định chấm dứt thai kì. Và những loại rau dại như rau ngót, rau răm....thường hay được các người nữ chọn. Tuy vậy nhưng có khá nhiều trường hợp cô gái sử dụng cách trên đã phải trợ giúp một số thủ thuật ngoại khoa do túi thai lưu, thai nhi đang phát triển nhưng rất dễ bị tật nguyền, gây tăng nhiều khả năng nhiễm bệnh.
  Cố gắng té ngã mạnh nơi vùng mang thai.
  Rất nhiều chị em lựa chọn khi thấy bản thân có thai ngoài ý muốn thì thường cố hành động nhiều sự vận động mạnh như gắng sức ngã, nhảy xa, đấm vô bụng...
   

Chia sẻ trang này