1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Hướng dẫn Muốn học tiếng Hàn hãy học từ vựng thật chuẩn

Thảo luận trong 'Diễn đàn ngoại ngữ' bắt đầu bởi Hoàng Ẩn, 2/5/2016.

 1. Hoàng Ẩn

  Hoàng Ẩn Thành viên

  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Học tiếng Hàn Quốc đang được coi là một xu hướng cực kỳ được yêu thích hiện nay với nhiều người, đặc biệt với các bạn trẻ chúng càng được tìm đến nhiều hơn. Có thể lý do đơn giản chỉ là từ làn sóng Halyu cũng như chính cơ hội việc làm, du học từ Hàn Quốc, các công ty, doanh nghiệp lớn của Hàn đang đầu tư cực mạnh mẽ vào Việt Nam. Do đó việc học tập rèn luyện kỹ năng tiếng Hàn là một điều không thể nào thiếu được nhưng không phải ai khi học cũng có những kỹ năng chuẩn đặc biệt là học từ vựng tiếng Hàn Quốc như thế nào là chuẩn nhất.

  [​IMG]

  Đây cũng là vấn đề mà hầu hết người học đều gặp phải và nếu như bạn không có những bí quyết cơ bản sẽ chẳng thể nào khiến việc học được hiệu quả tốt nhất.

  1. Nên học theo gốc từ

  Tiếng Hàn sử dụng chính những gốc từ tiếng Hán thông dụng, cụ thể như là대 (đại), 은 (ân), 애 (ái), 고 (cao, cổ), … do đó bạn cần học theo những gốc từ tiếng Hán sẽ giúp quá trình học tiếng Hàn được thống nhất, tăng khả năng ghi nhớ cao, logic hơn rất nhiều.

  2. So sánh từ Hán – Hàn – Việt

  Tại sao lại so sánh 3 loại từ này với nhau? Lý do đó chính là trong 3 ngôn ngữ này có nhiều sự tương đồng do đso khi học phát âm từ vựng sẽ giúp bạn dễ dàng ghi nhớ, tiếp thu được kiến thức theo hướng tốt nhất cũng như khả năng phản xạ.

  3. Nên sử dụng từ điển

  Chẳng quá khó khăn vào thời điểm hiện tại khi bạn tìm kiếm một cuốn từ điển về tiếng Hàn bởi lẽ nếu bạn không đủ điều kiện để mua những cuốn sách giấy đồ sộ thì những cuốn từ điển online trên mạng cũng là sự lựa chọn hoàn hảo với bạn. Vừa học vừa kết hợp với việc tra từ điển sẽ giúp kho từ vựng của bạn được trau dồi thêm mỗi ngày càng đa dạng hơn.

  4. Nên học có chọn lọc và tăng cường vận dụng

  Cảm nhận ban đầu khi học tiếng Hàn khá đơn giản nhưng nếu bạn không vận dụng, giao tiếp, rèn luyện mỗi ngày sẽ chẳng thể khiến hiệu quả tối ưu nhất. Vậy nên cần nhớ lựa chọn những bài học có chọn lọc, cần thiết, vận dụng thường xuyên và đều đặn hơn.
   

Chia sẻ trang này