1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Rao vặt Muốn lắp đặt hệ thống lọc cần chú ý những gì?

Thảo luận trong 'Rao vặt điện máy - đồ gia dụng' bắt đầu bởi dothao1994, 10/12/2015.

 1. dothao1994

  dothao1994 Thành viên

  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Hỏi: những lưu ý khi lắp đặt và sử dụng hệ thống lọc nước sinh hoạt hiện nay.

  Trả lời: Hiện nay để giải quyết các vấn đề về nguồn nước sinh hoạt đang ngày càng bị ô nghiễm nghiêm trong thì việc xử dụng nguồn nước trước khi cho vào sử dụng sinh hoạt cũng như làm nước uống trực tiếp là điều rất cần thiết. Nguyên nhân gây ra các bệnh hiểm nghèo như ung thư, viêm gan ngày càng tăng do sử dụng nguồn nước không đảm bảo về chất lượng, do đó việc xây dựng và l lắp đặt hệ thống lọc nước ngày càng trở nên bức thiết hơn.

  Nhưng làm sao để làm lắp đặt được hệ thống lọc nươc tốt, cho ra nguồn nước thật sự đảm bảo thì cần phải nắm rõ quy trình cũng như những lưu ý khi sử dụng hệ thống lọc nước hiệu quả nhất, cho ra nguồn nước sạch an toàn tại gia đình với những điểm sau đây:
  [​IMG]
  Mục đích của việc lắp đặt

  Mục đích sử dụng nguồn nước khác nhau sẽ là mục tiêu cần lắp đặt một hệ thống lọc nhất định cho người sử dụng đảm bảo cung cấp đủ nguồn nước hoặc nước sau khi được sử lý sẽ có chất lượng cũng như sẽ có những thiết bị tương ứng bồn chứa hay téc nước để có thể chứa nước sử dụng mỗi ngày. Mục đích sử dụng khác nhau cũng phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng nguồn nước cho sinh hoạt tắm giặt nấu nướng hay sử dụng nguồn nước để uống trực tiếp lại có hệ thông lọc riêng biệt với giá thành khác nhau tùy mức lựa chọn.
  Xác định nguồn nước nguồn hiện đang sử dụng:

  Để có thể sử dụng một cách hiệu quả và hợp lý nhất các sản phẩm thiết bị hệ thống lọc nước hiện nay. Người sử dụng cần xác định được một cách tốt nhất về nguồn nước đang có và hiện tại đã và đang sử dụng để có thể được tư vấn cụ thể hơn của các đơn vị lắp đặt hệ thống lọc. Trường hợp cần thiết để xác đinh được rõ hơn nguồn nước hiện tại đang sử dụng, thì cần mang mẫu nước đến các trung tâm y tế, nơi có đầy đủ những dụng cụ có thể xác định một cách chính xác nhất hàm lượng chất bẩn, độc hại và các vi sinh gây hại cho cơ thể có trong nguồn nước. Qua đó có biện pháp xử lý nguồn nước một cách tốt nhất.
  Gia đình đang sử dụng nguồn nước ngầm, nước giếng khoan:

  Theo nhiều nghiên cứu của các nhà khoa học về viêc sử dụng nguồn nước giếng khoan chưa qua quá trình xử lý nào cả sẽ gây ra những ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe cũng như tương lại của trẻ em việt nam. Những hậu quả đầu tiên mang đến cho người sử dụng sẽ phải đương đàu với nhiều cac dịch bệnh cũng như tăng nguy cơ mắc bệnh nguy hiểm. Các chất tồn tại nhiều trong nguồn nước giếng khoan ở mức độ vừa hải và nặng có khả năng gây ra các gây dị ứng về da như viêm da và các nguy cơ nhiễm trùng với đường ruột, nguy cơ tích tụ lâu ngày sẽ gây những bệnh về ung thư rất nguy hiểm.

  [​IMG]
  Địa chỉ uy tín liên hệ và lắp đặt hệ thống lọc nước:

  Việc xác đinh được địa chỉ uy tín cho lắp đặt thiết bị hệ thống lọc, lắp đặt dây chuyền lọc nước là điều rất quan trọng, bởi một đơn vị tốt với nhiều năm hoạt động trong lịnh vực này chắc chắn sẽ có nhiều những kinh nghiệm quý báu trong lắp đặt vận hành hệ thống lọc nước tại gia đình, làm sao hệ thống hoạt động tốt nhất đem đến nguồn nước chất lượng nhất cho người sử dụng.

  Smartviet là một công ty hoạt động với nhiều năm kinh nghiệm trong phân phối và lắp đặt các hệ thống lọc nước với nhiều công suất sử dụng khác nhau, đã từng lắp đặt hơn 40 nghìn hệ thống lọc nước sinh hoạt, đặc biệt phải kể tới hệ thống lọc nước giếng khoan bởi nước giếng khoan cho là hiểm họa số 1 tiềm ẩn trong nguồn nước sinh hoạt hàng ngày ở nhiều tỉnh thành phố khác nhau, không chỉ có vậy hiện nay công ty chúng tôi còn là đơn vị cung cấp các thiết bị xử lý sắt, thiết bị xử lý canxi, thiết bị xử lý vi sinh chất lượng rẻ nhất thị trường việt.

  Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về sản phẩm bạn nhé!
   

Chia sẻ trang này