1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Rao vặt Nâng mũi có bị ảnh hưởng đến kéo mắt không

Thảo luận trong 'Sức khỏe và làm đẹp' bắt đầu bởi ledinh121189, 6/3/2016.

 1. ledinh121189

  ledinh121189 VIP mới VIP 1

  Bài viết:
  82
  Đã được thích:
  4
  Mục đích chính của phẫu thuật nâng mũi là can thiệp và điều chỉnh cấu trúc bao gồm sống mũi, đầu mũi, cánh mũi, sụn vách ngăn để mang lại hình dáng mũi hài hòa cân đối nhất với toàn bộ khuôn mặt. Nếu được thực hiện đúng kỹ thuật thì nâng mũi rất an toàn và không ảnh hưởng gì đến các khu vực lân cận trên khuôn mặt. Tuy nhiên vì mũi nằm khá gần với đôi mắt nên có nhiều bạn vẫn lo lắng và gửi câu hỏi thắc mắc về hộp thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Phú Xuân những câu hỏi liên quan đến việc mắt có bị ảnh hưởng không sau khi nâng mũi và câu hỏi phổ biến nhất là nâng mũi có bị ảnh hưởng đến kéo mắt không?

  Như đã nói trên, khi nâng mũi thì bác sĩ phẫu thuật chỉ thao tác bên trong vùng mũi một cách nhẹ nhàng và chính xác, nên không thể có bất kỳ ảnh hưởng nào đến vùng mắt cả. Do đó nâng mũi hoàn toàn không gây tình trạng co kéo mắt. Nhưng bên cạnh đó có một vài thông tin mà bạn cần lưu ý, đó là khi thực hiện nâng mũi thì bạn nên tìm đến một trung tâm thẩm mỹ uy tín để nâng mũi cho mình nhằm tránh các biến chứng có thể xảy ra như lộ sống mũi, bóng đỏ hoặc thủng da đầu mũi. Nguyên nhân của các tình trạng trên chủ yếu là do bác sĩ không đủ trình độ chuyên môn hoặc trang thiết bị không đảm bảo cho ca phẫu thuật được diễn ra tốt nhất.

  [​IMG]

  Thành công của Thẩm mỹ viện Phú Xuân trong dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi dựa trên những ưu điểm vượt trội như đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm và chuyên sâu về phẫu thuật nâng mũi, trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn bệnh viện thẩm mỹ quốc tế, áp dụng công nghệ 3D duy nhất tại Việt Nam hiện nay. Bên cạnh đó Thẩm mỹ viện Phú Xuân cũng luôn tuân thủ nghiêm ngặt quy trình vô trùng tuyệt đối trong phẫu thuật, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

  >>> Liên quan : Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp và chi phí thấp nhất ?

  Khách hàng đang được trải nghiệm quy trình tư vấn nâng mũi trực quan nhất bằng công nghệ 3D duy nhất chỉ có tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, hệ thống Vectra 3D hiện đại sẽ giúp quý khách thấy được trước dáng mũi của mình trông sẽ như thế nào sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

  Bác sĩ Thẩm mỹ viện Phú Xuân đang giúp khách hàng quan sát hình ảnh chiếc mũi của mình trên màn hình ứng dụng công nghệ mô phỏng OMS của Mỹ và thảo luận cùng khách hàng chọn ra phương pháp thực hiện cũng như loại vật liệu nâng mũi phù hợp nhất.

  Với tất cả những ưu điểm trên, Thẩm mỹ viện Phú Xuân đảm bảo thực hiện ca nâng mũi cho bạn một cách chính xác, an toàn và đạt hiệu quả cao nhất, hoàn toàn tránh được những biến chứng hay khuyết điểm như tình trạng nâng mũi bị kéo mắt mà các trung tâm khác có thể mắc phải.
   
: nâng mũi

Chia sẻ trang này