1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Chia sẻ NÊN BẮT ĐẦU HỌC IELTS KHI NÀO?

Thảo luận trong 'Diễn đàn tiếng Anh' bắt đầu bởi jilkki, 27/11/2016.

 1. jilkki

  jilkki Thành viên

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  “Nên bắt đầu học IELTS từ khi nào?” Đây là câu hỏi mà rất nhiều phụ huynh băn khoăn. Con bao nhiêu tuổi học là vừa? Cần bao nhiêu thời gian để đảm bảo được kết quả Ielts tốt? Con mới học cấp 2 đã nên học Ielts được chưa?

  Theo các chuyên gia giáo dục, thời gian phù hợp nhất để bắt đầu học IELTS là từ lớp 7-8. Các em sẽ có khoảng 3-4 năm để rèn luyện tư duy bằng tiếng Anh, khả năng nói và viết sẽ được phát triển toàn diện. Thời điểm tốt nhất để thi IELTS quốc tế là năm lớp 11, lúc đó các bạn sẽ không bị quá áp lực của kỳ thi tốt nghiệp và đại học. Ngoài ra, trong trường hợp kết quả chưa được như mong muốn chúng ta còn có thời gian để ôn luyện, thi thêm lần nữa để kết quả cao hơn.

  Theo thống kê hiện nay, hơn 9.000 tổ chức chấp nhận kết quả IELTS, công nhận nó như là một chỉ số an toàn, hợp lệ và đáng tin cậy của khả năng thực tế trong cuộc sống giao tiếp bằng tiếng Anh cho các mục đích giáo dục, nhập cư và nghề nghiệp. Vì vậy việc đầu tư IELTS hiện nay được xem là một đầu tư sinh lợi 3 trong 1, ngoài việc nâng cao trình độ tiếng Anh còn tạo ra rất nhiều cơ hội cho bản thân trong việc học cũng như là phát triển nghề nghiệp tương lai.

  Tại Việt Nam, độ tuổi của những người theo học lấy chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, đặc biệt là IELTS ngày càng được trẻ hóa. Nhiều bạn học sinh dưới sự định hướng của các bậc phụ huynh thường bắt đầu tiếp cận với các khóa học IELTS từ ngay khi kết thúc tiểu học và bước sang THCS.

  Để dành lấy chứng chỉ IELTS cũng không hề đơn giản nhưng cũng không phải là quá khó, quan trọng là các em học sinh cần xây dựng được 1 lộ trình học chi tiết, phù hợp với khả năng của mình ngay từ lúc bắt đầu. Và quan trọng hơn nữa các em và cha mẹ nên xác định thời điểm nào để nên bắt đầu học IELTS. Hãy bắt đầu đúng thời điểm để luôn chủ động các bạn nhé.
   
: ielts

Chia sẻ trang này