1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Ngắm ảnh Việt hóa game chiến thuật Tam Quốc Gamota

Thảo luận trong 'Game online khác' bắt đầu bởi giatran123, 26/9/2016.

 1. giatran123

  giatran123 Thành viên

  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  2
  Tựa game online chiến thuật hot trên mobile sắp ra mắt làng game Việt tới đây chính là Tam Quốc Gamota. Trong khi chờ game ra mắt các bạn hãy cùng chúng tôi ảnh Việt hóa của game Tam Quốc Gamota đã nhé.

  gMO bám sát cốt truyện Tam Quốc Diễn Nghĩa
  Thế giới Tam Quốc Diễn Nghĩa – bộ tiểu thuyết của La Quán Trung đã, đang và sẽ là nguồn cảm hứng bất tận cho những người làm game. Một siêu phẩm đã gây tiếng vang lớn tại Trung Hoa là Long Tường Tam Quốc đã được NPH Gamota đưa về Việt Nam với cái tên thân thiện là Tam Quốc Gamota.
  [​IMG]
  Đi theo lối đánh chiến thuật đầy tính tư duy và “cân não”, tam quoc gamota không sáng tạo một cách quá đà nguyên tác của La Quán Trung mà bám sát hoàn toàn cốt truyện của bộ tiểu thuyết này chắc chắn sẽ khiến những người hâm mộ trung thành của Tam Quốc Diễn Nghĩa cảm thấy hài lòng, không chỉ có vậy, những người không hiểu nhiều về Tam Quốc cũng có thể nắm rõ ràng về cốt truyện.
  Mọi Smartphone đều có thể trải nghiệm Tam Quốc Gamota
  Không có một nền tảng đồ họa quá hoành tráng mà đi theo phong cách game chiến thuật cổ điển, game thủ sẽ dễ dàng nhận thấy thấy tính chất đơn giản trong ngôn ngữ thiết kế, phong cách tạo hình từ bối cảnh trong game mobile này cho đến những trận chiến mang nặng tính chiến thuật. Chính vì vậy, Tam Quốc Gamota dễ dàng “thâm nhập” đến với bất kỳ một chiếc smartphone nào bởi vì không hề yêu cầu một cấu hình quá cao cấp để trải nghiệm.
  [​IMG]
  Tựa game online chiến thuật này cũng không đòi hỏi bạn phải phát triển cơ sở vật chất để kiến tạo nên một đế quốc hùng mạnh. Cái cốt yếu game thủ cần là kiếm được về cho mình những tướng mạnh như Lữ Bố, Quan Vũ, Mã Siêu hay Tào Tháo, sau đó nâng cấp tướng đó lên bằng cách thăng cấp, xây dựng hệ thống trang bị để gia tăng sức tấn công, phòng thủ… từ đó kiến tạo một hệ thống binh lính đủ tinh nhuệ.
  Tam Quốc Gamota tung ảnh Việt hóa cực chất
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Chắc chúng ta sẽ phải chờ đợi một thời gian ngắn nữa để Tam Quốc Gamota hoàn thành và ra mắt người chơi. Cùng game online hay nhất ngắm ảnh Việt hóa của gMO chiến thuật này nhé.
   

Chia sẻ trang này