1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Chia sẻ Nghệ thuật truyền thông trong bất động sản (Phần 1)

Thảo luận trong 'Quảng cáo Facebook' bắt đầu bởi evergreen, 7/3/2016.

 1. evergreen

  evergreen Tiếng Anh giao tiếp Evergreen Thành viên BQT Thịt spammer

  Bài viết:
  87
  Đã được thích:
  66
  Chia sẻ của anh Trường Thằng trên Isocial

  [​IMG]

  TIPS: NGHỆ THUẬT TRUYỀN THÔNG TRONG BẤT ĐỘNG SẢN (P1)

  Xin chào toàn thể anh em IS (isocial) một cộng đồng thánh chiến cho những ý tưởng marketing điên rồ nhất khủng khiếp nhất.

  Chưa thấy cao nhân nào chia sẻ về những kinh nghiệm, các tips bán hàng dành cho sản phẩm “Có giá trị lớn nhất” hiện tại đang được bán đó là Bất động sản. Nên mạn phép được làm thêm một chút màu mè khác để sinh động hơn sân chơi chung của anh em.

  Trước tiên để khẳng định lại với tất cả các bạn, vào BĐS không chỉ hào nhoáng như cái vẻ bề ngoài giống các “thanh niên đa cấp” là bạn có thể bán được hàng đâu, bán nhà, bán bđs bạn không thể đi mời người thân, bạn bè mình vào cái mạng lưới vớ vẩn giống như mấy ông Liên Kết Việt hay các ông tương tự vẫn làm vậy.
  Đằng sau những bộ vest phẳng phiu bóng nhoáng đó bạn phải cày như trâu như bò từ việc học các kiến thức về dự án, kiến thức ngân hàng thật chắc thì bạn cũng phải phơi mặt ra để đánh offline đến kỳ cụi lọ mọ triển khai các kênh online phối hợp nữa.

  Để tìm kiếm được khách hàng trong BĐS thì bạn phải làm như thế nào? mặc dù ai cũng có thể kể vanh vách các kênh truyền thông như: Booking Media, Booking Banner, Google GDN, Google Search, Facebook ads, Email, SMS...
  Tuy nhiên trong một rừng kiến thức mà anh em đã chia sẻ ở đây các bạn phải lấy cái gì, mang cái gì? sắp xếp và triển khai ra làm sao thì chắc hẳn vẫn là một bài toán khó mà ở mỗi loại sản phẩm thì có lời giải khác nhau cho nó.

  CÁC BƯỚC TRUYỀN THÔNG?
  Các bạn hãy nhớ lấy quy luật “TẠO SÓNG DỰ ÁN” & “ĐIỂM RƠI DỰ ÁN” trong bất động sản (cái này do tôi viết ra chứ không có trong sách vở nào đâu) tôi sẽ giải thích rõ hơn ở đoạn sau.
  Giai đoạn 1: (Chuẩn bị) các ấn phẩm cứng về dự án: sale kit, tờ rơi, phướn, banroll, biển bảng, thư mời, backdrop, standee...
  Giai đoạn 2: (Booming): Booking: Vd: tôi sắp mở bán dự án Gemek Premium nằm tại phía tây Hà Nội thì có các bài viết điều hướng dẫn tâm khách hàng như “Tiềm năng phát triển BĐS tây Hà Nội”, “BĐS tây Hà Nội hút khách nhờ thông 2 nút hầm chui tỷ đô”… những bài này sẽ gửi kèm cho khách khi gửi thông tin tài liệu.
  Trong bước 2 này tiếp tục booking hàng loạt các bài viết Pr giới thiệu dự án…

  Giai đoạn 3: (Booming): trong khi khách hàng đã có thông tin dẫn dắt + thông tin dự án kết hợp triển khai mạnh các kênh offline theo khu vực khách hàng mục tiêu đã được phân tích: phát tờ rơi, treo phướn, banroll đây là bước quan trọng để đẩy nổi dự án lên.

  Giai đoạn 4: (Booming Online): Website dự án đã lên, gắn mã remarketing fb, google search, GDN, Eclick, adx, vít budget tăng truy cập và retageting liên tục khách hàng (Insight khách hàng được phân tích thật chi tiết)
  Làm gì với facebook?: Facebook boss post, Viral video, Video youtube
  Làm gì với Google?: Google GDN + Google Remarketing bám đuổi
  Làm gì với Adx, Eclick? (mobile leading)
  Làm gì với Email?
  Làm gì với SMS?
  Từ bước 1 đến bước 4 đó chính là quá trình “TẠO SÓNG DỰ ÁN” để đưa thông tin dự án tới khách hàng
  (Với mỗi cái làm gì trên đây, tôi sẽ có 1 bài chi tiết hơn để chia sẻ kinh nghiệm chiến nó với các bạn trong phần tiếp theo)
  Giai đoạn 5: The End, đây chính là lúc ĐIỂM RƠI DỰ ÁN, thời điểm để thực hiện chương trình mở bán và chốt khách tập trung.
  Khi tới bước này trước sự kiện mở bán 1 tuần - 10 ngày tăng mạnh budget/ngày lên để vít. Khi khách biết về chương trình sự kiện mở bán dự án, làm hình ảnh, thời gian địa điểm luôn luôn bám đuổi lấy khách hàng.
  Kết thúc sự kiện, giảm dần budget những kênh booking trực tiếp, giữ budget ở các kênh retargeting
  Đây chỉ là những bước cơ bản để các bạn trước tiên tư duy triển khai truyền thông theo con đường “DANH MÔN CHÍNH PHÁI, chứ không phải “BÀNG MÔN TÀ ĐẠO” như một số đơn vị mới đây đang triển khai theo mô hình đa cấp BĐS…
  Rất vui được chia sẻ và nhận ý kiến xây dựng thêm từ anh em đang làm lĩnh vực này.
  =>Phần tiếp theo: "Xây dựng website như thế nào? những danh mục cần thiết trong website BĐS"

  [​IMG]

  [​IMG]

  Mã:
  Nguồn: https://www.facebook.com/groups/congdongisocial/permalink/576826889139754/
   

Chia sẻ trang này