1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Rao vặt Những kỹ thuật chấm dứt thai kì ở nhà

Thảo luận trong 'Sức khỏe và làm đẹp' bắt đầu bởi tanmonglang, 27/8/2016.

 1. tanmonglang

  tanmonglang Thành viên

  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  1
  Nữ giới lúc có thai khi chưa có chồng thường xuất hiện ý nghĩ mắc cỡ và không muốn qua những bệnh viện cũng như Phòng khám đa khoa (Dia chi pha thai an toan va chi phi pha thai bao nhieu tien) để được đình chỉ thai kì mà hay chọn những cơ sở y tế thiếu uy tín hay là có khi là tự mình kết thúc chu kì phát triển thai nhi tại nhà cùng các phương pháp đọc ở trên mạng intenet hay là tự mình mua thuốc ngưng sự phát triển của thai kì về nơi ở sau đó làm mà không qua khám, kiểm tra.
  [​IMG]
  Tự động kiếm mua thuốc đình chỉ thai về uống: Các người nữ lúc có bầu khi chưa có chồng với đã có chuẩn bị chấm dứt thai kì hay nghĩ tới vấn đề tự mua thuốc kết thúc thai ngén về uống cho không bị phát hiện (Phá thai bằng thuốc bao nhiêu lần có thể gây vô sinh). Thế nhưng, việc tự ý đình chỉ thai kì bằng thuốc uống khi chưa được thăm khám trạng thái thể trạng, tháng tuổi thai…hay nếu mua phải thuốc phái thai không rõ nguồn gốc, thuốc uống không đủ đọc phù hợp sẽ làm nên tác hại rất lớn.
  Ăn nhiều rau lạ gây tác động xấu tới thai nhi.
  Lợi dụng đồ ăn để làm đình chỉ thai là một trong những kỹ thuật mà nhiều phụ nữ thường hay áp dụng khi có ý định đình chỉ thai kì. Và những loại rau dân gian ví dụ như rau bồn ngót, rau răm....hay được các phái nữ chọn lựa. Tuy vậy nhưng có nhiều trường hợp chị em phụ nữ dùng kỹ thuật trên đã cần phải hỗ trợ một số tiểu phẫu bên ngoài cơ thể tại do bào thai lưu, bọc thai vẫn đang sống tuy nhiên rất dễ bị tật, gây tăng cao nguy cơ viêm nhiễm.
  Cố đi lại mạnh nơi vùng chứ thai.
  Nhiều phụ nữ chọn khi thấy bản thân có bầu khi chưa muốn sẽ thường hay cố thực hiện nhiều sự vận động rất mạnh ví dụ như gắng sức té, nhảy ầm ầm, tác động vào vùng chứa thai nhi...
   

Chia sẻ trang này