1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Kinh nghiệm Những biện pháp để học tiếng Hàn qua bài hát hiệu quả.

Thảo luận trong 'Diễn đàn ngoại ngữ' bắt đầu bởi ngandragon, 5/9/2017.

 1. ngandragon

  ngandragon Thành viên

  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  1
  Cach hoc tieng han hieu qua qua bài hát không phải là sự chọn lựa sai lầm cho các ai đang theo học ngôn ngữ này. Học tiếng Hàn qua bài hát" là một lời khuyên rất có ý nghĩa đối với những bạn có ý định hoặc đang học ngôn ngữ Hàn Quốc. Bạn có biết bởi sao không?
  những phát âm trong bài hát tiếng Hàn và tiếng Hàn Quốc không phải là khác nhau. Nếu bạn có thể bắt một lời từ một bài hát, bạn sẽ có thể nắm bắt được nó trong một cuộc trò chuyện.

  [​IMG]
  Học tiếng Hàn qua bài hát
  Bạn có thể học hỏi được đa dạng từ mới từ một bài hát Hàn Quốc, đặc biệt là nếu bạn là một người mới bắt đầu. Ít nhất là trong đầu, nếu bạn phải đọc một đoạn văn với 30 từ mới trong từ một cuốn sách giáo khoa mà không cần dịch và không có quốc ngữ, có phải bạn cảm thấy quá nhàm chán và sợ phải học tiếng Hàn. Nhưng, nếu ca sĩ K-pop yêu thích của bạn hát cho bạn, bạn có nhiều chức năng học hỏi và ghi nhớ một cái gì đó. Và bạn có thể hát theo, do đó bạn sẽ có niềm vui.
  Bằng phương pháp hát theo bài hát bạn sẽ được luyện tập đọc tiếng Hàn nhanh hơn. Nếu muốn đọc tiếng Hàn nhanh hơn rất nhiều lần nữa hay thậm chí là rất nhanh hãy tìm những bài hát rap để nghe. Những bài hát K-Pop là một biện pháp tốt để làm quen với cấu trúc câu tiếng Hàn.

  [​IMG]
  hoc tieng han truc tuyen lần đầu tại Việt Nam
  Học tiếng Hàn qua bài hát có phụ đề
  Một số web hỗ trợ cho chu trình học tiếng Hàn qua bài hát dành cho bạn:
  Trang web Daum, nơi bạn có thể tìm kiếm lời bài hát K-pop: music.Daum.Net.
  Trang web để tìm lời bài hát: music.Bugs.Co.Kr.
  Bạn cũng có thể tìm thấy bản dịch tiếng Anh của bài hát K-pop tại Popgasa: popgasa.Com.
  Ngoài những trang web trên còn một cổng thông tin không thể bỏ qua chính là kênh YouTube, nơi bạn có thể tìm thấy video âm nhạc với lời bài hát tiếng Hàn và bản dịch tiếng Anh. (Tuy nhiên, một số video clip bị xóa do vấn đề bản quyền).
  Có một số người cho rằng "không nên nói bất cứ điều gì trước khi 2 năm học tập vì bạn có thể phát âm sai". Đây không phải là một nhận đính đúng.
  Ví dụ có 2 âm tiết mà sinh viên quốc tế hay dễ bị nhầm lẫn và khá là khó khăn để phân biệt: 어 /eo/ (o to) và 오 /o/ (o nhỏ). Đôi khi dù bạn cố gắng nghe đi nghe lại dồi dào lần nhưng vẫn không thể nghe thấy sự khác biệt, bởi vậy mà không thể nói chúng đúng cách thức. Nhưng hiện thời bạn sẽ không còn bận tâm lo lắng điều đó nữa, bạn hoàn toàn có thể phân biệt rõ ràng đồng thời nói một phương pháp chính xác. Bạn có tin không? Không cần làm bất cứ điều gì đặc biệt về nó, chỉ khá đơn giản là "học tiếng Hàn mỗi ngày". Bạn sẽ học hỏi được đa dạng bằng cách thực hiện dịch bài hát K-pop.

  Một điều quan trọng nữa là bạn có biết rằng buổi biểu diễn K-pop trên truyền hình thường có lời bài hát tiếng Hàn, do đó bạn có thể hát theo và làm karaoke của riêng bạn? Và họ tải lên những đoạn video trên YouTube để người hâm mộ quốc tế có thể xem chúng.
  cuối cùng nhưng cũng không kém phần quan trọng. Có những sai lầm trong việc học một ngôn ngữ có thể là vĩnh viễn. Ai cũng từng mắc lỗi sai vì không ai là hoàn hảo cả và bạn cần phải có những lần gặp sai lầm như thế bạn mới nhận ra khuyết điểm của bản thân để khắc phục. Bạn có thể tìm hiểu và quên đi bất cứ điều gì trong cuộc sống. Khi bạn tìm hiểu về các sai lầm của bạn, bạn luôn có thể sửa chữa. Chỉ có cải thiện nó thì bạn mới nhận được thành công. Miễn là bạn không từ bỏ.
  Tin đi, rồi bạn sẽ rất tự hào về bản thân mình khi phát hiện ra rằng bạn có thể nắm bắt tất cả những từ trước khi tìm kiếm lời bài hát.

  Thông tin được Cung cấp bởi: trung tam han ngu SOFL

  Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
  Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
  Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
  Email: trungtamtienghansofl@gmail.Com
  Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
  website : trungtamtienghan.Edu.Vn
   

Chia sẻ trang này