1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Kinh nghiệm Những biện pháp học tiếng Hàn sơ cấp

Thảo luận trong 'Diễn đàn ngoại ngữ' bắt đầu bởi ngandragon, 11/8/2017.

 1. ngandragon

  ngandragon Thành viên

  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  1
  Bạn đã sẵn sàng để học tiếng Hàn sơ cấp với sự chăm chỉ và cách thức học hiệu quả nhưng còn thiếu giải pháp sắp xếp thời gian hợp lý. Hãy tham khảo bài viết dưới đây vì nó sẽ giúp ích cho bạn đấy.
  [​IMG]
  Mục tiêu học tiếng Hàn của bạn là gì?

  Xác định mục tiêu học tiếng Hàn sơ cấp ngắn hạn và dài hạn .


  Những mục tiêu mơ hồ , một cách thức chung chung như chinh phục tiếng Hàn, học tiếng Hàn,… không đủ mạnh mẽ khiến chúng ta hành động .. Hãy chia chúng thành các mục tiêu ngắn hạn gồm chu trình phải làm mỗi ngày : nghe tiếng Hàn bao nhiêu, đọc bao nhiêu...) Và dài hạn như việc cần đạt được trong khoảng thời gian nhất định: viết được bài luận khá dễ dàng, đạt được chứng chỉ tiếng Hàn TOPIK 3 trong vòng 1 năm,… Với những gì cụ thể lại hoàn toàn khác, căn cứ vào đó bạn có thể vạch ra các chiến lược tác chiến hiệu quả nhất sẽ giúp việc học trở nên dễ dàng hơn và các kết quả có thể vượt ngoài tầm mong đợi.

  Tận dụng công nghệ để học tiếng Hàn sơ cấp hiệu quả hơn.

  Từ thực tế chúng ta có thể khá đơn giản nhận thấy được những tiện ích vô cùng to lớn mà khoa học công nghệ đã mang lại cho cuộc sống khái quát cũng như chu trình học tiếng Hàn nói riêng. Những bài học không nhất thiết phải nằm trên sách vở mà nó đã được tân trang với các diện mạo mới đẹp đẽ như bài giảng điện tử, những video tiếng Hàn giúp bạn nâng cao sự tập trung để tiếp thu hiệu quả hơn và học một cách thức toàn diện cả về nghe- nói- đọc- viết tiếng Hàn. Hơn thế thì với cách thức tải các phần mềm học tiếng Hàn về máy tính hay điện thoại để học mọi lúc mọi nơi ngay cả khi đi xe hoặc chỉ trong một thời gian ngắn ngủi của giờ giải lao. Hơn thế thì sự ra đời của khóa học tiếng Hàn trực tuyến là cách làm hàng đầu giúp những người bận rộn vẫn có thể theo đuổi giấc mơ chinh phục ngôn ngữ này, bạn có thể tự học tại nhà hoặc bất cứ đâu trong khung giờ phù hợp với điều kiện của mình chỉ với các thiết bị khá đơn giản mà không phải đến lớp như những hình thức truyền thống.

  [​IMG]
  Học tiếng Hàn trực tuyến lần đầu tại Việt Nam

  Học những gì mình cần trước.

  Điều quan trọng nhất khi học tiếng Hàn sơ cấp là xây dựng một hệ thống kiên thức nền tảng vững chắc cho những giai đoạn tiếp theo. Học lan man, học một giải pháp dồn dập đa dạng thứ cùng lúc khiến bạn rối loạn, không thể nhớ lâu và hay nhầm lẫn nhất là đối với từ vựng tiếng hàn. Số lượng tuy cần thiết nhưng chất lượng mới là yếu rố quyết định bởi thế bạn nên học đến đâu chắc đến đó, bắt đầu từ những thứ mình cần và tập trung đa dạng hơn vào những điểm yếu của mình, đừng thấy khó quá mà bỏ qua. Bạn có thể kết hợp phong phú hình thức học với nhau nhưng hãy nhớ đừng áp dụng quá nhiều nguồn tài liệu học tiếng Hàn khác nhau bởi có thể cùng một kiến thức nhưng mỗi tài liệu lại biết cách biểu đạt và giải thích khác nhau, bạn phải mất thời gian đi so sánh đế tìm nguồn chất lượng thay bởi chu trình tập trung cho chu trình học và thực hành.


  Thắt chặt kỷ luật với bản thân và hãy tập nói không.

  Bạn nên học tiếng Hàn sơ cấp mỗi ngày và biến chúng thành một thói quen không thể thiếu thì chu trình học sẽ trở nên thoải mái hơn đa dạng mà không phải là gượng ép hay học cho xong. Tuân thủ chặt chẽ theo những bước trong kế hoạch đã đạt ra, đặt chỉ tiêu cho từng ngày, thắt chặt kỳ luật với bản thân hông chơi fb, lướt web khi học sẽ giúp bạn có thể học tốt. Hãy tập nói không và từ chối những lời mời không cần thiết, thương lượng bỏ những cuộc hẹn trùng với lịch họ và bỏ thói quen xâu: ngủ nướng, lười biếng,… sẽ rút ngắn khoảng cách làm đến với thành công, ngày mà bạn có thể nói tiếng Hàn như gió và ứng dụng ngôn ngữ này thành thạo như tiếng mẹ đẻ sẽ không còn quá xa vời.
  Hy vọng với những chia sẻ của trung tâm tiếng Hàn chúng tôi về các cách thức sắp xếp thời gian học tiếng Hàn sơ cấp trên đây sẽ giúp bạn có cách tận dụng và không lãng phí thời gian để đạt được các kết quả cao nhất, chúc thành công.


  Thông tin được cung cấp bởi: Trung tâm tiếng Hàn SOFL
  Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
  Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
  Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
  Email: trungtamtienghansofl@gmail.Com
  Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
  website :trungtamtienghan.Edu.Vn
   

Chia sẻ trang này