1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Kinh nghiệm Những cách thức học tiếng hàn cơ bản siêu hiệu quả

Thảo luận trong 'Diễn đàn ngoại ngữ' bắt đầu bởi ngandragon, 18/9/2017.

 1. ngandragon

  ngandragon Thành viên

  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  1
  Có rất nhiều bạn bây giờ theo học tiếng Hàn và rất muốn nói tiếng Hàn quốc một biện pháp thành thạo, tự tin như người bản xứ nhưng không biết làm sao và bắt đầu từ đâu. Bạn muốn học giao tiếp tiếng Hàn cơ bản nhanh chóng và hiệu quả? Bạn đang phân vân không biết nên bắt đầu học từ đâu với cách nào? Hãy tham khảo ngay biện pháp học tiếng hàn giao tiếp siêu hiệu quả trong bài viết dưới đây nhé.

  [​IMG]
  Xác định rõ ràng mục tiêu học tiếng Hàn của bản thân

  Học tiếng Hàn giao tiếp: xác định mục tiêu rõ ràng
  Điều đầu tiên mà bạn cần làm khi nghĩ tới quá trình học ngoại ngữ Hàn giao tiếp là xác định mình học để làm gì? Có phong phú trang web, thông tin trên mạng, tài liệu, nhưng không phải thông tin nào cũng giúp ích cho bạn. Nếu không xác định được mình phải học cái gì thì bạn sẽ bị ngợp trong hàng tá lời mời chào khiến bạn lạc hướng. Hãy tìm những đoạn phim có phụ đề tiếng Hàn (tất nhiên là phim US/UK), hay khá đơn giản là những bài hội thoại, phỏng vấn, chứ không phải là một bài học nào đó… bằng phương pháp này, bạn không chỉ nhớ được từ vựng nhanh chóng mà còn biết thêm được dồi dào từ lóng, cách thức phát âm chuẩn xác và các kiến thức về xã hội
  Tham gia các khóa học tiếng hàn cấp tốc cơ bản.
  Đây là một trong những chọn lựa hàng đầu mà rất nhiều người đã tin tường và tuyển lựa. Những khóa học ngoại ngữ Hàn giao tiếp sẽ trang bị các kiến thức căn bản nhất cũng như sử dụng nó thực hành ngay để bạn biết cách vận dụng vào trường hợp thực tế. Quá trình có sự hướng dẫn và chỉ bảo của những thầy cô những lỗi phát âm hoặc sử dụng sai ngữ pháp tiếng hàn cũng được sửa nhanh chóng, khi đó bạn cũng có thể tự nhận thấy được sự tiến bộ của chính mình. Học tập và rèn luyện trong môi trường lý tưởng như vậy cũng là điều kiện thuận lợi khi có được sự thúc đẩy trực tiếp với thầy cô, đàm đạo và trò chuyện cùng bạn bè để xây dựng cho mình sự tự tin khi giao tiếp. Để việc học được diễn ra thuận lợi nhất thì bạn cũng nên lưu ý chọn lựa học đúng mức độ.
  Lắng nghe người Hàn Quốc nói chuyện
  Muốn giao tiếp giỏi thì đầu tiên bạn phải học cách thức nắng nghe. Hãy tận dụng mọi cơ hội để có thể giao tiếp với người Hàn, nghe họ nói và học theo họ.
  Đôi khi bạn không cần trực tiếp nói chuyện mà chỉ cần "hóng hớt" họ nói chuyện với người khác( xem các video hội thoại tiếng Hàn về các chủ đề thông dụng của người Hàn Quốc trên mạng) . Điều này giúp bạn học bí quyết phát âm tiếng hàn cũng như ngữ điệu chuẩn của người Hàn.
  Học từ điểm bản thân yếu nhất
  Đừng tự gò ép, buộc mình vào các chương trình, khóa học nặng nề trên lớp hoặc trên mạng, hãy để nó tự nhiên diễn ra và đề ra chiến lược khắc phục điểm yếu của mình để quá trình học trở nên dễ dàng hơn.Ví dụ như: Tôi nghe tiếng Hàn giao tiếp rất tệ nên hằng ngày tôi sẽ nghe những bài hội thoại, bài nói, phim ngắn, ca nhạc tiếng Hàn, đặc biệt là giao tiếp dồi dào với người bản xứ… tập phát âm theo và ghi chép lại các từ vựng mới phát triển, cứ thế tạo thói quen giao tiếp tiếng Hàn hàng ngày giúp tôi cải thiện kĩ năng lên rất nhiều.
  Tự nói chuyện với chính mình bằng tiếng Hàn
  Tự nói chuyện với bản thân nghe có vẻ hơi kỳ cục nhưng nó lại mạng lại kết quả bất ngờ đấy . Hãy tự tạo ra tình huống và đứng trước gương nói thế là thành 2 người rồi.

  Chu trình tự tạo ra tình huống rồi nói chuyện với mình giúp bạn có cách tạo ra câu chuyện có phần mở đầu và kết thúc nhờ thế khi nói chuyện thực tế với người Hàn Quốc bạn sẽ chủ động, tự tin hơn.
  Xác định mong muốn cụ thể cho quá trình học tiếng Hàn
  Xác định cho mình một mục đích cụ thể cho quá trình học tiếng hàn căn bản hàng ngày, nếu bạn không có nhu cầu rõ ràng, hoặc nhu cầu của bạn ở dưới dạng: "Tôi muốn nói tốt tiếng Hàn" thì sẽ không có thông số nào đo đếm được thành công của bạn, cho bạn biết là mình đang ở đâu và đi như thế nào cho đến đích. Bạn phải lập ra 1 kế hoạch rõ ràng, xác định 1 mục đích rõ ràng và phải nhận thấy lợi ích thực tế của việc học ngoại ngữ hàn đưa lại. Bạn có thấy khó hiểu không? Cách làm giúp bạn tự tạo động lực để học ngoại ngữ Hàn

  [​IMG]
  hoc tieng han truc tuyen đột phá trong học tiếng Hàn

  Cần được nghe nhiều từ vựng tiếng hàn cơ bản hàng ngày
  Bạn phải tắm ngôn ngữ ở 1 thời gian đầu, để não bạn có thời gian làm quen với các âm của tiếng hàn đã, y như là đứa trẻ mới sinh ra cần được nghe rất nhiều từ các người xung quanh, để sau đó nó có thể học nói rất nhanh. Với tiếng Hàn cũng vậy, nếu Mỗi tuần bạn dành ra 1 giờ đồng hồ để nghe tiếng hàn, thì bạn sẽ cần rất nhiều, phong phú, rất nhiều năm để có thể nói được tiếng hàn thậm chí là không nói đươc. Nhưng, nếu bạn nghe tiếng hàn 5 giờ mỗi ngày thì mọi chuyện lại hoàn toàn khác, bạn sẽ có thể nói được tiếng hàn cực tốt trong 1 khoảng thời gian tương đối ".
  Học tiếng hàn căn bản qua video.

  Thông qua video tiếng Hàn hay những bộ phim, những chương trình chứng dẫn, bạn có thể trau dồi các kĩ năng giao tiếp từ giải pháp luyện nói, luyện nghe tiếng Hàn và học cách thực hiện ứng xử qua những tình huống để dần dần hoàn thiện bản thân. Tuy nhiên thì đây cũng là phương thức giúp bạn có thể học được cách thức phát âm chuẩn từ chính người bản xứ mà không phải đi đâu xa. Khi biết cách ứng dụng nó cũng sẽ mang đến cho bạn nguồn từ vựng tiếng hàn nâng cao vô cùng rất nhiều trên nhiều lĩnh vực khác nhau của cuộc sống. Việc học ngoại ngữ Hàn cũng sẽ trở nên sống động hơn cả sẽ khiến bạn duy trì được cảm hứng học tập của mình
  Dịch thuật.
  Bạn nên chuẩn bị thuật ngữ chuyên ngành mà mình chưa biết, những từ ngữ quan trọng và cần thiết cho công quá trình của bạn và có thể vận dụng các trang web dịch tiếng hàn miễn phí trực tuyến trên mạng như: để có thể dịch các từ hoặc cụm từ khóa. Ngoài ra, bạn hãy tự chuẩn bị cho mình một cuốn sổ để ghi chú lại những từ vựng mà mình tra được để có thể dễ dàng học thuộc và ôn tập chúng.
  Học tiếng hàn giao tiếp cơ bản online.
  Qua những trang web tiếng Hàn bạn có thể khá dễ dàng tìm thấy các bài học về giao tiếp với những ví dụ minh họa cụ thể. Nhưng với cách làm này đòi hỏi bạn phải có tính tự giác cao, kiên trì, chăm chỉ để thoát khỏi các cám dỗ của mạng Internet để có thể giao hội nhất cho quá trình học. Bên cạnh đó để học tốt thì cũng không thể thiếu được một phương pháp học tiếng hàn hiệu quả và ăn nhập. Hơn thế thì bạn cũng có thể tự kiểm tra trình độ của mình qua những bài kiểm tra tương đương với đề thi TOPIK thật để từ đó biết được các gì mình còn thiếu để kịp tiến độ bổ sung và sửa chữa
  Học tiếng Hàn tại Hàn Quốc
  Nếu có cơ hội hãy ghé thăm đất xứ sở kim chi này và hòa mình vào môi trường nói tiếng Hàn Quốc hàng ngày. Nhưng nếu bạn không có đủ điều kiện tài chính thì đến bằng giải pháp nào? Hãy tham gia vào thế giới Tiếng Hàn Online.
  Hãy chủ động tìm và kết bạn với người Hàn Quốc qua các trang mạng xã hội, chuyển sang đọc sách, tạp chí, hay tin tức Hàn Quốc, hãy ngôn ngữ điện thoại qua tiếng Hàn, nhắn tin, suy nghĩ bằng tiếng Hàn. Hãy tìm kiếm các website Tiếng Hàn uy tín chất lượng để học,..

  Thông tin được phân phối bởi: trung tâm dạy tiếng hàn SOFL

  Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
  Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
  Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
  Email: trungtamtienghansofl@gmail.Com
  Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
  website : trungtamtienghan.Edu.Vn
   

Chia sẻ trang này