1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Rao vặt Những căn bệnh đi theo sùi mào gà làm bệnh nhân khốn đốn

Thảo luận trong 'Sức khỏe và làm đẹp' bắt đầu bởi benhxahoihcm, 4/2/2016.

 1. benhxahoihcm

  benhxahoihcm VIP mới VIP 1

  Bài viết:
  81
  Đã được thích:
  2
  Bệnh sùi mào gà là một căn bệnh lây nhiễm qua đường sinh dục, Sùi mao gà hay còn được gọi là Virus papilloma là một loại siêu vi trùng dạng DNA. Tên khoa học đầy đủ của căn bệnh này là Human Papilloma Virus và được viết tắt là HPV.


  Đây là một trong những căn bệnh rất dễ lây nhiễm và gây ra nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe của người bị bệnh với nhiều biến chứng khác nhau. Nó chủ yếu lây qua đường quan hệ nam nữ không an toàn theo mọi hình thức, phổ biến nhất vẫn là đường quan hệ nam nữ bằng dương căn và hậu môn trực tiếp. Ngoài ra, việc tiếp xúc gián tiếp thông qua vật dụng cá nhân của người bệnh sùi mào gà cũng có thể nhiễm bệnh.  Làm việc và nghỉ ngơi hợp lý


  Đối với những người sau khi điều trị sùi mào gà, thì chế độ làm việc và nghỉ ngơi hợp lý là cực kỳ quan trọng. Làm việc trong môi trường nhiều áp lực hay với cường độ cao đều tiềm ẩn nguy cơ tái phát sùi mào gà trở lại. Do đó, để đảm bảo an toàn sau khi điều trị, người bệnh cần chú ý đến chế độ làm việc và nghỉ ngơi một cách phù hợp, tránh làm những công việc khiêng vác nặng nhọc hay những công việc gây ra nhiều căng thẳng, mệt mỏi.

  Giải quyết những vấn đề về tâm lý một cách bình tĩnh

  Tâm lý cũng là yếu tố cần phải cân nhắc và nên chú ý đối với người bệnh sau khi điều trị sùi mào gà. Rất nhiều người bệnh sau khi điều trị do chịu áp lực trong một thời gian dài nên còn mang trong mình cảm giác sợ sệt và lo lắng. Cũng có nhiều trường hợp người bệnh sau khi điều trị sùi mào gà thay đổi tính cách trở nên vô cùng nhạy cảm. Tuy nhiên, những vấn đề này là cực kỳ nguy hiểm và tác động tiêu cực đến sức khỏe của người bệnh. Đây chính là nguyên nhân lớn khiến sùi mào gà có thể tái phát nên cần phải tích cực thay đổi và chú ý.

  [​IMG]

  Tìm hiểu bệnh sùi mào gà lây qua đường nào

  Tăng cường sức đề kháng và giải quyết những vấn đề liên quan

  Sức đề kháng chó ý nghĩa rất lớn đối với sức khỏe của người bệnh sau khi điều trị sùi mào gà. Bởi vì nhiều trường hợp người bệnh có thể tự đào thải virus HPV ra khỏi cơ thể nhờ hệ thống miễn dịch tự nhiên của cơ thể. Chăm sóc sức khỏe tốt và ổn định sẽ kiểm soát được virus gây bệnh và hạn chế thấp nhất nguy cơ bệnh có thể tái phát quay trở lại.

  Ngoài ra, để sùi mào gà không tái phát trở lại, người bệnh cũng cần chú ý đến những vấn đề liên quan đến nguyên nhân gây ra bệnh sùi mào gà. Cần tích cực chăm sóc vệ sinh cơ thể sạch sẽ một cách hàng ngày, đặc biệt là trước và sau khi quan hệ. Hơn nữa, để sùi mào gà không tái phát, người bệnh cần tích cực yêu cầu những người có quan hệ thân mật cùng kiểm tra và điều trị bệnh để hạn chế lây nhiễm bệnh trở lại qua lại.

  Tuân thủ theo những chỉ định của chuyên gia và thăm khám bệnh một cách định kỳ

  Ngoài những vấn đề trên, để sùi mào gà không có điều kiện và cơ hội tái phát trở lại, người bệnh cần phải tuân thủ theo nhiều quy định khác của các chuyên gia. Hạn chế uống bia rượu, sử dụng thuốc lá hay các chất gây nghiện, chất kích thích. Thăm khám định kỳ theo lịch trình quy định của bác sĩ một cách đúng hẹn.
   

Chia sẻ trang này