1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Quảng cáo Những điều bạn cần biết khi học lái xe ô tô quận 7

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi sccom123, 22/12/2015.

 1. sccom123

  sccom123 Thành viên

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Học lái xe ô tô là bước tiền đề để giúp bạn lái xe ô tô một cách thành thạo, an toàn trên đường, cũng như giúp bạn nắm rõ các biển báo, biển hiệu và các quy định khi tham gia giao thông. Nhưng việc nắm bắt được những kiến thức cơ bản về chiếc xe ô tô và việc lái xe ô tô với xe máy, xe đạp khác nhau như thế nào cũng là điều hết sức cần thiết. Và dưới đây là những điều bạn cần biết khi học lái xe ô tô quận 7:
  Bạn không bao giờ được uống rượu bia khi lái xe ô tô
  Có lẽ trong quá trình học và suốt quá trình lái xe của bạn, đây sẽ là điều kiện được nhắc đến khá nhiều. Vì rượu bia làm cho đầu óc chúng ta không tỉnh táo, ngược lại sự hưng phấn khi bạn lái xe ô tô lại có nhiều khả năng gây ra thảm họa cho người khác và cho chính bạn.
  Phải luôn luôn thắt dây an toàn
  Nếu bạn không muốn bị công an giao thông “hỏi thăm” thì nên đeo dây an toàn ngay khi lên xe. Và lý do quan trọng hơn nhiều đó chính là sự an toàn của bạn, việc đeo dây an toàn sẽ giảm tỷ lệ thương tích trong trường hợp bạn không may xảy ra va chạm, nhất là đối với người ngồi trước. Bạn cũng nên nhắc nhở người ngồi kế bên mình thắt dây an toàn, đặc biệt là trẻ em.
  [​IMG]
  Không được chở quá nhiều người trên xe
  Có quá nhiều người trên xe sẽ khiến bạn mất tập trung khi lái xe ô tô. Đặc biệt khi xe quá nặng, độ bám mặt đường của hệ thống phanh sẽ giảm đi khiến cho việc điều khiển tốc độ của xe gặp khó khăn hơn. Bạn nên chờ tối đa số người theo số ghế của xe và chở càng ít đồ càng tốt.
  Hạn chế tối đa việc lái xe vào buổi tối
  Lái xe vào buổi tối tiềm ẩn nhiều nguy cơ xảy ra tai nạn, từ những tay lái mới đến những tay lái giàu kinh nghiệm. Theo thống kê thì tỷ lệ tai nạn cao nhất vào khoảng 9 tối đến 6 giờ sáng hôm sau. Nguyên nhân chủ yếu là do tầm quan sát bị giảm đi đáng kể và tâm lý “đêm thì thoáng” khiến cho tài xế chủ quan. Bạn nên sắp xếp thời gian hợp lý, tránh phải lái xe ô tô vào ban đêm.
  Cần chuẩn bị kỹ càng trước khi lái xe
  Khi học lái xe ô tô quận 7, dù bạn có là tay lái giỏi, làm quen nhanh, thì bạn cũng nên học trên 50 giờ lái thực hành theo các chuyên gia. Bạn nên học trong sân tập trước, sau đó học lái xe đường gập ghềnh và cuối cùng thì lái xe ô tô trong đường phố. Trước khi lái xe ô tô, bạn cũng cần kiểm tra kỹ gương, số, ga, dây an toàn …. một cách kỹ lưỡng.
  Bạn nên chọn xe số tự động
  Đó là lời khuyên của các chuyên gia khi bạn đã học lái xe thành thạo. Đối với một tay lái mới thì việc này là hết sức quan trọng. Nếu bạn đi xe số sàn, chỉ cần tập trung vào vô-lăng, nhìn bảng điều khiển hoặc thậm chí nói chuyện với người bên cạnh cũng khiến họ quên không đổi số cho phù hợp với tốc độ lái xe ô tô và sẽ gây ra nguy hiểm.
  Tuy nhiên khi học lái xe ô tô bạn cũng cần thành thạo cả hai loại là số sàn và số tự động, sau khi bạn đã thành thạo cả hai loại thì chọn cho mình một loại xe để lái thường xuyên là xe số tự động.
  Bạn nên lựa chọn loại xe phù hợp
  Nếu bạn mới bắt đầu làm quen với xe ô tô thì không nên chọn loại xe cỡ lớn như thể thao đa dụng SUV. Vì xe có vị trí ngồi cao, tầm nhìn rộng có thể khiến tài xế không quen với việc định hướng cũng như điều khiển tay lái. Ngoài ra, để xử lý tốt khi lái xe ở tốc độ cao với các loại xe SUV cũng cần một thời gian lái khá dài và sức khỏe tốt. Cũng không nên chọn loại xe quá nhỏ vì loại xe nhỏ không mui được cho là không an toàn hơn.
  Bạn không nên chọn Hummer để học lái xe
  Xe thể thao số sàn cũng nằm trong danh sách không nên sử dụng đối với những tay mới lái xe ô tô. Việc điều khiển 6 - 7 số sàn trong thành phố không phải là chuyện đơn giản và với phân khối lớn, những newbie có thể gây rủi ro cho người đi đường khi lái xe ô tô loại này. với những điều cần biết khi học lái xe ô tô được nêu ra ở trên, chúng tôi hy vọng bạn sẽ có những kinh nghiệm nhỏ bỏ túi cho mình khi sử dụng loại xe này làm phương tiện đi lại.
  Nguồn: Học lái xe ô tô tại quận 7
   

Chia sẻ trang này