1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Những hành động tự gây áp lực của người giao dịch nhị phân

Thảo luận trong 'Kiếm tiền trên website/blog' bắt đầu bởi daututaichinh, 18/7/2018.

 1. daututaichinh

  daututaichinh Thành viên

  Bài viết:
  142
  Đã được thích:
  1
  Rất nhiều người giao dịch phải giao dịch dưới áp lực lớn, đó là việc hết sức bình thường bởi yếu tố rủi ro tài chính tiềm ẩn. Bên cạnh căng thẳng do thị trường tạo ra, thì một điều không hay vẫn thường xảy ra đó các người giao dịch tự gây áp lực cho chính bản thân mình. Sau đây là một số hành động như vậy.

  • Gia tăng khối lượng vào lệnh bất thường
  Gia tăng khối lượng vào lệnh không chỉ đẩy cao rủi ro, mà còn trực tiếp tạo thêm căng thẳng cho bạn. Nếu bạn đã quen với khẩu vị rủi ro 1%, nhưng đột nhiên, vì một lý do nào đó, bạn quyết định vào lệnh với 3% rủi ro, thì cú giao dịch này sẽ gây ra một áp lực rất lớn với bạn. Vì lần này, nếu thua, bạn sẽ lỗ gấp 3 lần so với thường lệ.

  [​IMG]

  • Giao dịch nhị phân ở điều kiện thị trường không phù hợp
  Mỗi người giao dịch có phong cách cũng như phương pháp giap dịch nhị phân riêng biệt. Điều đó nói lên rằng, mỗi người sẽ thông thạo ở một điều kiện thị trường nhất định. Bạn hoàn toàn có thể thử sức ở điều kiện thị trường mới, nhưng điều đó nên được thử nghiệm với demo. Nhảy ngay vào sân chơi không phải của bạn với tài khoản live, bạn sẽ lúng túng như một newbie. Điều đó hoàn toàn không giúp bạn giao dịch tốt hơn, trái lại chỉ khiến bạn thêm lo lắng, căng thẳng.

  • Tâm trạng không thoải mái
  Nếu bạn đang có nỗi niềm nào đó chưa thể giải tỏa, thì tốt nhất hãy tránh xa giao dịch. Giao dịch nhị phân không phải nơi để giải trí, nếu bạn vẫn chày cối giao dịch với thị trường trong một tâm trạng tệ hại thì khả năng cao bạn sẽ kết thúc ngày hôm đó với một tài khoản có số dư sụt giảm, và được tặng kèm miễn phí một cơn bực dọc.

  [​IMG]

  • Theo đuổi mục tiêu giao dịch không hợp lý
  Bạn không thể vừa mở tài khoản hôm nay mà đã nhắm đến mục tiêu triệu phú từ giao dịch vào cuối năm. Đặt mục tiêu giao dịch là điều nên làm, nên nó sẽ phản ngược tác dụng nếu bạn có những mục tiêu trên trời, phi lý. Theo đuổi một mục tiêu không thực tế chỉ khiến bạn phá kỷ luật giao dịch, kết cục của điều đó thường không tốt đẹp mấy.

  Đăng kí tham gia tại: http://bit.ly/2JtHydO
   

Chia sẻ trang này