1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Những nàng tiên cá từng được phát hiện gây xôn xao dư luận

Thảo luận trong 'Tâm sự - Cảm xúc - Tản mạn' bắt đầu bởi truyencotichhay, 11/11/2016.

 1. truyencotichhay

  truyencotichhay Thành viên

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  1
  Gần đây, hình ảnh một nàng tiên cá bằng xương bằng thịt với khuôn mặt nhợt nhạt, đuôi dài và nhiều vây trôi dạt trên bãi biển được cho là ở Philippines hoặc Tây Ban Nha khiến không ít người sửng sốt.

  "Khi đang chạy thể dục dọc bãi biển, tôi trông thấy một vật thể lạ. Khi đến gần, tôi không dám tin vào mắt mình vì nó quá giống với nàng tiên cá mà chúng ta vẫn thường được trông thấy trong truyện cổ tích hay tivi", một nhân chứng có tên Peter được cho là người phát hiện xác nàng tiên cá khẳng định.
  Người cá là có thật,những câu chuyện và những gì khoa học khám phá ra sẽ làm thay đổi góc nhìn của bạn về cuộc sống về các câu chuyện cổ tích Nàng tiên cá không còn là chuyện thần thoại.Từ hàng ngàn năm nay, những người đi biển thường truyền tai nhau một huyền thoại về loài sinh vật mình người đuôi cá có giọng hát tuyệt vời dùng để mê hoặc những chàng ngư dân điển trai đến chết. Đó là người cá Siren. Giữa thế kỷ thứ 13: The King’s Mirror (Chiếc gương của nhà vua), được viết ở Na Uy cũ, một bản dịch đã ra đời sau nhiều thế kỷ sau.

  y nhiên, người ta chưa biết được đây có phải là nàng tiên cá thực sự hay không. Một số ý kiến cho rằng, đây chỉ là sản phẩm công nghệ hoặc tác phẩm nghệ thuật được với hiện trường giả nhằm đánh lừa mọi người.

  Những nàng tiên cá từng được phát hiện gây xôn xao dư luận

  Lần đầu tiên xuất hiện nàng tiên cá là vào năm 1403. Các ngư dân đã phát hiện nàng tiên cá mắc kẹt trên bờ biển Eton, Hà Lan. Trong cuốn sách “Speculum Mundi” xuất bản năm 1635 do đích thân Bộ trưởng nước Anh John Swan viết về sự kiện này, "mỹ nhân ngư" tỏ ra sớm hòa nhập với cuộc sống “trần gian”, thích mặc quần áo đẹp, thích dạo chơi, nghe các quý bà tâm sự, nhưng tuyệt nhiên không bao trò chuyện với ai.
  Năm 1738, dư luận lại xôn xao về câu chuyện nàng tiên cá. Nhật báo London đã đăng tải tấm hình cho thấy, một mỹ nhân ngư nhỏ bé được phát hiện trên bờ biển Hebrides. “Mỹ nhân ngư” này đã bị ném đá tới chết do người ta tưởng nhầm là quái thai. Sự việc cũng khiến không ít người tỏ ra nghi ngờ về tính xác thực của nó. Tuy nhiên, những người dân trong làng sẵn sàng thề độc để chứng minh câu chuyện là hoàn toàn có thật.
   

Chia sẻ trang này