1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Rao vặt Những phương pháp phá thai an toàn hiện nay

Thảo luận trong 'Sức khỏe và làm đẹp' bắt đầu bởi tanmonglang, 7/10/2016.

 1. tanmonglang

  tanmonglang Thành viên

  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  1
  Vậy, nạo thai - nạo phá thai được thực hiện như thế nào? Tùy thuộc vào từng phương pháp, sẽ có các bước tiến hành khác nhau.
  Phương pháp hút thai
  [​IMG]
  Với phương pháp này, bác sĩ sẽ đưa một ống nhỏ bằng nhựa qua cổ tử cung vào bên trong tử cung. Ống hút này có thể nối với bơm điện hoặc bơm tay để đưa thai nhi ra ngoài. Việc sử dụng bơm điện hay bơm tay còn phụ thuộc vào độ tuổi thai nhi. Thông thường, thai nhi 8 tuần tuổi sẽ sử dụng bơm điện, thai nhi 4 tuần tuổi sẽ sử dụng bơm tay một van, 8 tuần tuổi sử dụng bơm hai van.
  Thủ thuật hút thai khá an toàn, nhẹ nhàng và ít biến chứng. Tuy nhiên đòi hỏi bác sĩ có tay nghề cao, trang thiết bị y tế đảm bảo vô trùng tuyệt đối.
  Phương pháp nạo thai
  [​IMG]
  Với phương pháp này, bác sĩ sẽ nạo thai bằng cách nong cổ tử cung bằng dụng cụ nong, sau đó dùng một dụng cụ giống như cái thìa để đưa vào trong tử cung và lấy thai nhi ra ngoài. Thủ thuật này thường áp dụng cho thai nhi khoảng 8 tuần tuổi, thai nhi chưa phát triển nhiều.
  Tuy nhiên, nạo thai gây đau đớn nhiều hơn do dụng cụ phá thai tiếp xúc cọ sát vào thành tử cung. Dễ xảy ra biến chứng do mở tử cung trong thời gian thực hiện thủ thuật, chảy máu nhiều, dễ gây viêm nhiễm và lâu hồi phục sau nạo thai. Bởi vậy, hiện nay phương pháp này ít được áp dụng tại các cơ sở y tế.
  Phương pháp nạo phá thai kovax
  [​IMG]
  Áp dụng cho thai nhi đã phát triển khá lớn, khoảng trên 12 tuần tuổi. Bác sĩ sẽ tiêm truyền chất Oxytocin giúp co bóp tử cung và chuyển dạ để đưa thai nhi và rau ra ngoài.
  Đây là phương pháp nạo phá thai ít được sử dụng nhất bởi tính nguy hiểm và tổn thương lớn đến thai phụ. Chỉ trong những trường hợp đặc biệt như thai dị tật, sức khỏe thai phụ không đủ điều kiện, … thì mới xem xét được áp dụng. Đòi hỏi cơ sở y tế được trang bị đầy đủ thiết bị y tế và bác sĩ chuyên khoa có chuyên môn cao thực hiện, giảm tối đa những biến chứng nguy hiểm.
  Phá thai không đau
  [​IMG]
  Đây là phương pháp nạo phá thai hoàn toàn mới, đã được áp dụng tại nhiều nước tiên tiến trên thế giới và đem lại hiệu quả cao.
  Phương pháp phá thai không đau là phương pháp an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Hoàn toàn không gây đau đớn, không để lại biến chứng và không ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản sau này. Tuy nhiên, hiện nay không phải cơ sở y tế nàờ cũng có đủ điều kiện để thực hiện phương pháp này, vì vậy chị em nên chú ý lựa chọn cơ sở y tế uy tín và chất lượng để thực hiện nạo phá thai an toàn.
   

Chia sẻ trang này