1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Nơi học tiếng Anh giao tiếp uy tín tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Tiếng anh giao tiếp Evergreen' bắt đầu bởi evergreen, 11/12/2015.

 1. evergreen

  evergreen Tiếng Anh giao tiếp Evergreen Thành viên BQT Thịt spammer

  Bài viết:
  87
  Đã được thích:
  66
  Gần đây, việc học tiếng Anh giao tiếp đang trở nên khá bức thiết khi các hiệp định mở cửa được ký kết, thu hút các công ty nước ngoài vào Việt Nam. Vì thế các trung tâm tiếng Anh cũng không ngừng được mọc lên ở Hà Nội. Mình thấy các trung tâm tiếng Anh đều na ná như nhau nên chắc nhiều bạn rất khó để chọn nơi nào chất lượng để học. Vì thế mình viết bài này giới thiệu một trung tâm mình đã học và cảm thấy khá ok. Nếu thích bạn có thể học thử.

  [​IMG]
  Học tiếng Anh giao tiếp ở đâu chất lượng tại Hà Nội​

  Trước hết bạn nên biết trình độ mình đang ở mức nào trước khi đến một trung tâm tiếng Anh để test. Thứ hai, bạn cũng cần có sự nỗ lực, cố gắng nhất định trước khi trung tâm có những hoạt động để truyền động lực học tiếng Anh cho bạn. Đó, có ý thức về mình và về việc học tiếng Anh trước đã thì mới có hiệu quả, trung tâm cũng chỉ là nơi giúp bạn có thêm niềm đam mê tiếng Anh giao tiếp thôi mà.

  Bây giờ vào phần chính. Mình sẽ giới thiệu cho bạn 1 trung tâm tiếng Anh không phải là lớn nhưng dạy tiếng Anh giao tiếp khá chất lượng, giúp học viên có thêm động lực rất tốt. Đó chính là trung tâm tiếng Anh Evergreen.

  Ban đầu nghe nói đến trung tâm rồi đến đăng ký học thì cũng hơi thất vọng chút. Trung tâm bé tý ak, cứ nghĩ nó phải to lắm cơ. Nhưng khi tiếp xúc với chị chăm sóc khách hàng lại có suy nghĩ khác 360°
  luôn. Mấy chị nói chuyện khá cởi mở, dễ gần nên thoải mái lắm. Hỏi bất cứ vấn đề gì về việc học tiếng Anh đều được trả lời tận tình. Sau đó còn được test trình độ nữa chứ, kiểm tra cả 3 kỹ năng nói, đọc, viết luôn. Thầy test trình độ vui tính lắm, hình như là thầy Công thì phải. Phải nói là như trò chuyện bình thường luôn (tuy vẫn có chút hơi e dè, lúng túng).

  Đó là chuyện của ngày xửa ngày xưa rồi. Bây giờ cũng master tiếng Anh rồi, cũng khá tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài (chưa hẳn là chuẩn hết nhưng cũng gọi là người ta nghe được, hiểu được). Kết quả sau 4 tháng nỗ lực hết mình cùng những thằng/con bạn "mất dạy" (nghĩa bóng thế). Mấy đứa coi nhau như anh chị em thân thiết vậy. Đứa nào mà không làm bài về nhà nhá hay đi học muộn có tý thôi là được giúp đỡ hết mình ý. "Thầy ơi thằng A chưa làm bài tập", "Thầy ơi, bạn B đi học muộn". Ơ, cái đệch, bạn bè tốt thế là cùng. Nói vui vậy thôi chứ lúc học thì trao đổi, thảo luận rôm rả lắm. Mỗi người mỗi tính nhưng phải nói là vui. Nhờ vậy mà trình độ tiếng Anh cũng lên 1 tầm cao mới mà chính mình cũng không ngờ được.

  [​IMG]

  Nói đến điều thú vị nhất ở Evergreen thì chắc chắn phải là những hoạt động trải nghiệm rồi. Nhưng khoan nói đến cái đó, bất ngờ luôn xuất hiện ở mỗi buổi học của Evergreen. Cái này hay ak nha, đặc biệt là đến sinh nhật của một bạn nào đó. Đầu tiên, đối tượng sẽ bất ngờ tập 1 với video về mình được cả lớp học theo dõi, rối abc abc gì nữa không nhớ lắm. Ờ có vậy thôi. Cái chính là tập 2 với một cái bánh sinh nhật không biết từ đâu xuất hiện. Cả lớp lại được bữa liên hoan vui vẻ, hát hò thả ga luôn... Khoe như vậy cho mấy người thèm (lêu lêu). Vào việc chính nào. Nói đến các hoạt động trải nghiệm ở đây, có thể kể đến:
  - Học tiếng Anh qua âm nhạc và phim
  - Vào bếp với người nước ngoài
  - Thử thách Truy tìm kho báu
  - Phỏng vấn người nước ngoài
  - Làm phóng sự bằng tiếng Anh
  - Thử thách làm diễn viên với người nước ngoài
  - Thử thách bán hàng cho người nước ngoài
  - Thử thách làm bồi bàn cho người nước ngoài.
  - Talkshow với người nước ngoài
  - Hướng dẫn viên du lịch ẩm thực cho khách nước ngoài
  - Cuộc thi hùng biện tiếng Anh
  - Trải nghiệm mô phỏng kì thì Ielts Speaking theo chuẩn
  -... (Vừa mới copy xong :P)

  [​IMG]
  Những diễn viên của các hoạt động trải nghiệm​

  Thực ra nhiều hoạt động nhỏ có, to có lắm nhưng đây là những hoạt động chính mà mình được tham gia. Mỗi hoạt động các học viên đều phải trải nghiệm cùng chứ không được đứng đực ra hay câm như hến đâu. Nói chung là khó nhưng mà vui, mệt nhưng mà sướng. Hey hey. Cứ nói đến đây lại nhớ đến các hoạt động trước kia, cứ có mình là không khí đi lên 1 tầm cao khác luôn. Tự hào ghê!

  Kể qua như vậy để mọi người thấy niềm vui thực sự khi học tiếng Anh giao tiếp chứ không phải nhồi nhét ngữ pháp, ép buộc phải học tiếng Anh. Cái tinh hoa là để tiếng Anh từ từ ngấm vào cơ thể, trải nghiệm nó, hiểu nó thì mới có thể làm chủ được. Thôi, mình chia tay tại đây, chém gió cũng dài mà nội dung chả biết vừa lòng ai chưa. (^_^)

  (Theo Chiko chém tiếng Anh dạo tại học tiếng Anh giao tiếp bằng trải nghiệm)
  Nguồn: Học tiếng Anh giao tiếp ở đâu tốt nhất Hà Nội
   
  admin thích điều này.

Chia sẻ trang này