1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Nỗi khổ khi có mẹ chồng hồi xuân thích đi mua sắm, làm đẹp, thích được trẻ đẹp

Thảo luận trong 'Tâm sự - Cảm xúc - Tản mạn' bắt đầu bởi phammi91, 6/12/2017.

 1. phammi91

  phammi91 Thành viên

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Mẹ chồng tôi năm nay 52t, bà cũng có của ăn của để, kinh tế dư giả thế nên bà chẳng cần làm gì. Bà có dãy nhà trọ cho thuê, và có mấy cái nhà mấy tầng cho thuê, nên bà chẳng cần phải làm gì cả vẫn có tiền tiêu. Còn mẹ đẻ em ở quê là vẫn còn lao động, vẫn nuôi lợn gà, trồng lúa trồng rau, quanh năm có khi chẳng biết đến chăm sóc hay đi shopping là gì. Ngược lại mẹ chồng em thì hay đi shopping, mua sắm, massage, thể dục làm đẹp lắm. Cái này thì không thể cấm bà được vì bà có thời gian, có điều kiện kinh tế mà.

  Ấy cơ mà chẳng hiểu sao thời gian này bà được ai tư vấn không biết, gu thời trang ăn mặc thay đổi 180 độ: Ăn mặc quần áo, váy vóc rực rỡ các màu, toàn các màu nổi bật bần bân, có khi em còn trẻ như này cũng chẳng bao giờ mặc những cái màu chói lòa như thế. Bà còn đeo trang sức, nước hoa thơm phức, đầu tóc chau chuốt, à lại còn nhuộm tóc nữa chứ.

  [​IMG]
  Rõ khổ, nhìn như thế nó không hợp với tầm tuổi của bà chút nào, cứ như kiểu cưa sừng làm nghé ấy. Mà vợ chồng em không dám tham gia thẳng thắn, chỉ giám nói giảm nói tránh là phong cách này nhìn nó không hợp với mẹ lắm vì nhìn nó rực rỡ quá. Nói rồi mà bà vẫn cứ thế, bảo cả đời vất vả rồi, giờ muốn hưởng thụ này kia,... mệt quá cơ :(

  Mà còn nữa, bà còn đòi sống chết vào TP HCM đi du lịch rồi đi dự cái hội thảo hồi sinh nhan sắc gì ở khách sạn The Reverie SaiGon ngày 23/12, đúng vào cái dịp noel, thế mới làm vợ chồng em hốt hoảng vì xưa giờ bà đã đi đâu xa đâu. Bà bảo hội bạn bè bà ai cũng vào đó tham dự sự kiện đó, bà đi cùng hội bạn bè chứ có đi một mình đâu, bà bảo vào đó để xem, sau này về Hà Nội thì sẽ đi thay đổi nhan sắc.

  2 vợ chồng em cũng có tham gia, cũng có góp ý, phân tích cho bà rồi nhưng bà đã quyết thì cũng chịu. Em chẳng biết phải làm thế nào hay tham gia thế nào cho bà hiểu nữa. Giờ lừa lọc nhiều, cứ tin vào mấy cái làm đẹp, tin vào lời nói ngon mật, lời quảng cáo có cánh thì lại ném tiền qua cửa sổ, tiền mất tật mang thì khổ. Đấy, mẹ em mua về 1 đống quần áo thời trang hoa hoét, rực rỡ có dùng hết đâu, lãng phí mà nhìn không hợp với tuổi của bà tí nào hết ấy....

  Phụ nữ hồi xuân.... đúng là khổ con cái quá :(
   
: hồi xuân

Chia sẻ trang này