1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Rao vặt Phân kiểu 4 dòng điều hòa thường dùng trong hộ gia đình

Thảo luận trong 'Rao vặt điện máy - đồ gia dụng' bắt đầu bởi linhtran1292, 19/5/2016.

 1. linhtran1292

  linhtran1292 VIP giả đấy

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Hiên tại trên thị trường có 4 dòng điều hòa nhiệt độ chính dùng trong nhà ở, cùng với Công ty TNHH Thương Mại Đầu Tư tìm hiểu về 4 dòng điều hòa trên thị trường này

  [​IMG]
  Nhiều người không phân biệt được 4 dòng điều hòa điện lạnh này, cùng với chúng tôi tìm hiểu câu trả lời của những câu hỏi - hiện ngoài thị trường có các kiểu máy điều hòa điện lạnh nào sử dụng cho nhà? Đặc điểm và khả năng sử dụng của các dòng điều hòa điện lạnh này?

  Theo KS Nguyễn Văn Hùng: Hiện ngoài thị trường có 4 kiểu máy điều hòa nhiệt độ phổ biến dùng cho nhà ở.

  Loại cửa sổ (1 cục) có cấu tạo là một khối máy duy nhất, để gắn máy này chỉ cần tạo một khung cửa sổ trên tường khi gắn máy, để bề mặt (giàn lạnh) quay vào trong phòng.

  Loại hai cục treo tường gồm cục nóng lắp bên ngoài nhà và cục lạnh gắn trên tường trong nhà; loại này thích hợp với nhà có không gian thoáng (hành lang, ban công) để đặt cục nóng.

  Loại hai cục âm trần có cấu tạo giống như kiểu hai cục treo tường nhưng cục lạnh lắp âm trần, dòng này thích hợp với nhà biệt thự hoặc chung cư cao cấp có kết cấu trần 2 lớp.

  Loại hai cục đặt đứng là kiểu hai cục với cục lạnh có kích thước lớn đặt đứng trên sàn nhà, dòng này thường có công suất lớn và chỉ thích hợp với các phòng có diện tích trên 45m2.

  Hầu như tất cả các hãng điều hòa điện lạnh có thương hiệu đều sản xuất 4 kiểu điều hòa trên, tùy từng yêu cầu sử dụng mà bạn chọn dòng sản phẩm nào cho hộ gia đình mình. Nếu bạn còn phân vân chưa biết chọn mặt hàng nào cho hộ gia đình mình hãy liên hệ với chúng tôi Công ty TNHH Thương Mại Đầu Tư Bảo Uyên.

  Chúng tôi mang tới dãy mặt hàng đa dạng và phong phú bao gồm điều hòa nhiệt độ dân dụng, thương mại, công nghiệp và điều hòa nhiệt độ không khí hệ trung tâm, hàng hóa điều hòa Daikin đáp ứng tất cả nhu cầu từ qui mô đến nhiều ứng dụng khác của khách hàng.

  Công ty chúng tôi hiểu mong muốn của người sử dụng và với sự thành thạo cũng như kinh nghiệm trong ngành điều hòa điện lạnh, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để có thể thỏa mãn tất cả mục đích của các các bạn. Công ty chúng tôi đã mở rộng và kinh doanh thành công, được người tiêu dùng đánh giá cao về giá cả chất lượng mặt hàng và chất lượng phục vụ.
   
: điều hòa

Chia sẻ trang này