1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Hoạt hình Phim hoạt hình Đẳng cấp thú cưng

Thảo luận trong 'Vui cười' bắt đầu bởi Baby cute, 22/6/2016.

 1. Baby cute

  Baby cute Thành viên

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  The Secret Life Of Pets, đúng như tên gọi, sẽ đưa người xem vào thế giới nghịch ngợm vui nhộn của lũ thú cưng. Nhất là khi chủ vắng nhà. Nhân vật chính là chú cún Max, cuộc đời chú đảo lộn hoàn toàn sau khi người chủ mang về con cún lai nhếch nhác tên Duke. Nhưng cả hai phải dẹp bỏ mâu thuẫn để cùng chống lại đội quân thú hoang dưới quyền một con thỏ trắng, vốn mang hận thù với các con thú cưng được yêu thương.

  [​IMG]
  Chuyện xảy ra bên trong một tòa nhà căn hộ ở Manhattan, chú cún Max sống một cuộc sống vui vẻ với chủ là ông Katie và chơi với những vật nuôi khác như Chloe, Mel , Buddy, và Sweet Pea. Một ngày, Katie mang về nhà một con cún khổng lồ có tên Duke rất cẩu thả và bất cẩn. Max trở nên khó chịu về cách Duke đối xử với mình. Một ngày, khi họ được giao cho một người chăm sóc trong khi Katie đi vắng, Duke làm cho trong Max bị lạc vào thành phố. Chúng bị tấn công bởi một băng đảng của mèo bao gồm Ozone, nhưng cả hai đều bị bắt bởi trạm kiểm soát động vật và đang được đưa đến pound. Tuy nhiên, họ được cứu bởi một con thỏ trắng gọi là Snowball.

  Thỏ trắng Snowball đã mang Max và Duke xuống cống ngầm nơi họ gặp giáo phái của Snowball là đám vật nuôi bị bỏ rơi được gọi là "Các Flushed Pets" người khinh bỉ con người. Họ tin rằng Max và Duke ghét con người và cố gắng làm cho họ tham gia thông qua việc khởi xướng đó bao gồm việc bị cắn bởi một con rắn độc. Khi Max và Duke giết con rắn và Snowball phát hiện ra họ đã thuần, các vật đỏ mặt đuổi chúng ra và Max và Duke thoát để về Brooklyn. Snowball thề sẽ tìm thấy chúng và tiêu diệt chúng.

  [​IMG]
  Gidget một chú cún giống Pomeranian trắng đã phải lòng Max, phát hiện ra rằng anh đã đi mất tích. Cô nhờ một con chim ưng tên là Tiberius và họ tìm ra rằng Max và Duke đang được đưa vào hệ thống thoát nước. Gidget, Mel, Buddy, Chloe, Sweet Pea và Tiberius đội lên để tìm Max và Duke. Họ cũng tìm thấy một con cún già bị liệt gọi Pops (Dana Carvey) để giúp họ vượt qua thành phố. Họ tìm Snowball và học hỏi kế hoạch của mình để giết Max và Duke, trong đó họ được phát hiện nhưng trốn thoát và tiếp tục cố gắng và tìm thấy chúng. Tuy nhiên, người bạn chuột Max vô tình làm cho con đường trở thành hang ổ của họ và bị bắt.

  Sau khi đột kích một nhà máy xúc xích, Duke tiết lộ với Max mà anh đã từng có một chủ sở hữu nhận anh trở lại khi ông là một con cún con. Một ngày nọ, Duke đuổi một con bướm và được thực hiện bởi kiểm soát động vật để đồng bảng Anh và chủ sở hữu của ông không bao giờ quay trở lại. Max quyết định rằng Duke nên đoàn tụ với chủ nhân của mình. Một khi họ nhận được để ngôi nhà cũ, một con mèo nói với họ rằng chủ sở hữu của Duke đã chết. Một Duke chán nản cáo buộc Max cố gắng để thoát khỏi anh ta và bắt đầu gầm gừ với chủ nhà mới. Tuy nhiên, Duke lại một lần nữa bị bắt bởi kiểm soát động vật.

  Max là đuổi xuống bởi Snowball và một số tay sai của mình. Khi những tay sai cũng được thực hiện bởi kiểm soát động vật, Max và Snowball quyết định tham gia lực lượng. Họ đuổi theo những nhà kiểm soát động vật bằng xe buýt, nhưng tay sai khác Snowball của xuất hiện và cố gắng để giết Max trên cầu Brooklyn. Việc phá hủy xe Animal Control làm cho đàn cún rơi khỏi cầu Brooklyn vào sông với Duke vẫn bị mắc kẹt bên trong và Max treo lên đó. Max cố gắng để thoát ra khỏi cùng Duke, nhưng họ trôi ra xa. Snowball quyết định cứu Duke bằng cách nhảy xuống nước và đưa chìa khóa cho Max.

  Sử dụng một chiếc taxi, tất cả các vật nuôi trở lại vào khối căn hộ. Các vật nuôi trở lại cho chủ sở hữu của họ và Max và Duke cuối cùng đoàn tụ với Katie, làm dấy lên một tình bạn mới.

  Xem tại đây: đẳng cấp thú cưng
   

Chia sẻ trang này