1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Hướng dẫn Phong thủy là yếu tố quan trọng để có sân vườn đẹp

Thảo luận trong 'Quảng cáo Facebook' bắt đầu bởi vubinh123, 5/10/2018.

 1. vubinh123

  vubinh123 Thành viên

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Sân vườn đẹp cần có nhiều yếu tố tác động nên bạn có tham khảo một số lưu ý dưới đây. Bạn có thể làm những công việc thiết kế khá dễ dàng nếu nắm bắt được mọi việc. Dưới đây là bài viết chi tiết nhất về các quy đạo phong thủy thường được mọi người xem. Cảnh quan hoàng gia luôn là nơi giúp bạn có được không gian tốt nhất.

  1. Hướng sân vườn đẹp tốt nhất là hướng Nam

  Hướng Nam được xem là hướng cát khí mang lại nhiều năng lượng dương sẽ mang đến may mắn cho gia chủ. Nếu vườn trước nhà bạn không thể đặt theo hướng Nam vì ảnh hưởng đến mỹ quan thì nên đặt tượng hoặc hình chim phượng hoàng để thu hút năng lượng dương này.

  Hướng Tây được xem là hướng mang khí dữ đến cho khu vườn. Cho nên bạn cần cân nhắc kỹ nếu chọn phương vị này làm hướng chính cho khu Sân vườn đẹp nhà mình. Nếu đang có một khu vườn phía Tây mà không thể thay đổi bạn hãy để khu vực này tĩnh, không nên đi lại thường xuyên, ồn ào. Nếu lựa chọn cây thì nên chọn cây tăng trưởng chậm.

  2. Cổng Sân vườn đẹp phải cân đối với diện tích sân

  Cổng Sân vườn đẹp không được chọn cổng quá rộng vì cổng rộng sẽ làm khí vào và ra quá nhanh, không tụ khí được. Trong khi đó, cổng quá hẹp khí sẽ bị quẩn lại và tù túng. Vì vậy, nên làm cổng vừa phải tùy vào diện tích khu vườn để cân đối cho hợp lý. Khi làm cổng nên sử dụng loại song thưa để khí được luân chuyển tốt, chủ nhà chỉ nên dùng loại cổng nan kín khi bên ngoài có luồng khí độc cần ngăn chặn (ví dụ như vườn trước cống rãnh hôi).

  Nhắc đến từ khắc là chúng ta có thể tưởng tượng được sự xung đột giữa các vật với nhau, hay nói đúng hơn đây là quy luật “Vỏ quýt dày có móng tay nhọn” mà ông bà ta thường nói. Bản chất của sự tương khắc là vật này khống chế và làm cho vật kia suy yếu.

  3. Quy luật Ngũ hành ảnh hưởng Sân vườn đẹp

  Tính tình của người mệnh Mộc là thẳng thắn, có lòng trắc ẩn, từ bi, bình dị, thích giúp đỡ người khác, tính cách khá điềm tĩnh thanh cao. Dạng người này chủ về nhân nghĩa. Mặt mũi thanh tú, dáng cao dong dỏng, sắc mặt trắng xanh, những người có Mộc đa số là người nhân từ. Nếu Mộc nhiều quá thì tính tình ngang ngạnh, ương bướng. Sân vườn đẹp nó cũng tác động nhiều đến tính khí con người.

  Đặc tính của người mệnh Hỏa là nóng nảy, cung kính, khiêm nhường, chất phác thuần hậu. Người này chủ về lễ. Khuôn mặt phía trên nhọn, phía dưới tròn, lỗ mũi hơi lộ, nói năng khá nhanh. Trong lòng có chút nóng vội, sắc mặt lúc xanh lúc đỏ. Nếu Hỏa thái quá thì sắc mặt vàng, người gầy, thường đố kỵ, làm việc có đầu mà không có cuối.
   

Chia sẻ trang này