1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Rao vặt Phục hình răng sứ thẩm mỹ cho màu sắc y như răng thật

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi ledinh121189, 12/12/2016.

 1. ledinh121189

  ledinh121189 VIP mới VIP 1

  Bài viết:
  82
  Đã được thích:
  4
  GIỚI THIỆU VỀ RĂNG SỨ CERAMILL ZOLID Răng sứ CERAMILL ZOLID là gì ? Sự phát triển mới về Zircon oxide tạo ra đáp ứng được yêu cầu về tính trong mờ khi được nướng đến nhiệt độ kết tinh cần thiết. Bằng cách duy trì ở nhiệt độ kết tinh 1450oC, sự liên kết chặt chẽ sẽ được tạo ra và đảm bảo tính ổn định trong thời gian dài khi đưa vào miệng bệnh nhân. Những thành phần trong hệ thống sản xuất răng sứ Ceramill Zolid của AG: Phôi Ceramill Zolid màu trắng đục: cho đầy đủ chức năng giải phẫu răng với hình thể toàn phần. Tối ưu được tính chất cơ học, không mất tính ổn định do kết cấu của Ceramill Zolid được thay đổi khi nung kết ở nhiệt độ 1450oC. Ceramill Artex: Do yêu cầu về độ cứng cuối cùng của Zolid là cần thiết để thiết kế khớp cắn động sử dụng càng cắn ảo.

  Bọc răng sứ chỉ mài thân răng, không ảnh hưởng gì chân răng. Bác sĩ của trung tâm nha khoa uy tín (http://nhakhoanucuoiduyen.com/trung-tam-nha-khoa-uy-tin-o-tphcm/) sẽ không mài sâu ,chỉ mài vừa đủ để thích hợp lắp răng sứ 4. Bọc sứ loại nào thì tùy khả năng bạn lo được chi phí tới mức nào thôi. Bạn nên nhờ bác sĩ tư vấn thêm trực tiếp sẽ rõ ràng hơn. Nhìn chung thì các loại răng sứ có giá khác nhau chủ yếu ở phần lõi Nụ Cười Duyên loại hay lõi sứ bên trong, còn lớp sứ bên ngoài như nhau. Không có loại nào là tốt nhất mà chỉ có loại nào phù hợp nhất với khả năng và nhu cầu của bạn. 5. Bọc răng sứ thì trước tiên bác sĩ mài răng nhỏ lai 1 chút, lấy dấu răng gửi cho kỹ thuật viên (KTV). KTV sẽ đúc lõi răng sứ trước là phần ôm sát vào phần cùi răng còn lại, bác sĩ thử sườn (lõi răng sứ) nếu không có vấn đề gì thì KTV đắp sứ lên trên sườn.

  [​IMG]

  Sự khác nhau chủ yếu liên quan đến sự phát triển xương hàm - Ở trẻ em: Chỉnh nha trong quá trình phát triển xương hàm cho phép chỉnh được xương hàm, chỉnh được khoảng cách sai lệch giữa hai hàm. - Ở người lớn: Quá trình phát triển xương hàm đã kết thúc. Có những lệch lạc khớp cắn do việc nhổ răng sớm, không có chỉ định. Nên chỉnh nha ở giai đoạn này giúp cho chức năng ăn nhai trở lại bình thường. Răng không bị tổn thương, không dẫn đến việc phải trồng răng 4. Có bao nhiêu phương pháp được dùng trong chỉnh nha? Đó là những phương pháp nào? Có nhiều phương pháp và phụ thuộc vào mức độ lệch lạc cũng như độ tuổi chỉnh nha. Người ta phân ra 2 loại hàm đeo: - Hàm đeo chỉnh chức năng. - Hàm đeo cố định.

  Tuy nhiên để sắp xếp được thời gian tới lui thực hiện đủ trọn quy trình nhằm đạt hiểu quả cao là một điều khó khăn. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ nêu rõ thời gian bọc răng sứ mất khoảng bao lâu mà mọi người cần phải dành ra khi muốn thực hiện phục hình răng thẩm mỹ (http://nhakhoanucuoiduyen.com/phuc-hinh-rang-su-can-luu-y-nhung-gi/). Bọc răng sứ hiện đang là phương pháp phục hình thẩm mỹ răng bị hư tổn hiệu quả và được ưu chuộng nhất. Bằng việc sử dụng một lớp mão sứ có hình dáng và màu sắc giống như răng thật để chụp lên cùi răng thật, giúp che đi các răng bị hư tổn.

  Bọc răng sứ Veneer – Bảo tồn răng thật, đều đẹp, bền chắc Khi tìm hiểu về răng sứ Veneer là gì nhiều quý khách hàng lại ngạc nhiên bởi phương pháp phục hình này đơn giản hơn khi phục hình bằng các răng sứ khác , nhưng hiệu quả mang lại rất cao. Mặt dán sứ răng Veneer 3D hay còn được gọi là kỹ thuật bọc răng sứ Veneer là phương pháp phục hình thẩm mỹ răng bằng việc sử dụng một lớp sứ mỏng giống với răng thật dán trực tiếp lên bề mặt ngoài của răng.

  Mặt dán sứ veneer chỉ áp dụng trong những trường hợp răng tương đối đều, răng không quá đen hoặc răng bị mòn, vỡ nhưng chưa quá 1/3 thân răng. Nói chung thẩm mỹ veneer mặt dán sứ phù hợp nhất với những trường hợp có men sáng nhưng bị thưa, răng bé hoặc các trường hợp mòn, gẫy vỡ răng ít. Về vấn đề sinh học : Bọc răng sứ Veneer hay mặt dán sứ Veneer thì bạn không cần phải mài răng (hoặc mài rất ít), nên không ảnh hưởng nhiều đến bề mặt ngoài của răng
   

Chia sẻ trang này