1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Phương pháp học tiếng Hàn nhanh và hiệu quả

Thảo luận trong 'Diễn đàn ngoại ngữ' bắt đầu bởi Hoàng Ẩn, 25/4/2016.

 1. Hoàng Ẩn

  Hoàng Ẩn Thành viên

  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Hoc bang chu cai tieng Han cực kỳ quan trọng khi bạn muốn nắm bắt được loại ngôn ngữ này. Cũng giống như học bất kì ngoại ngữ nào khác, bạn cần chọn cho mình một phương pháp học phù hợp cũng như giành thời gian để tự ôn luyện kiến thức, trau dồi thêm vốn từ, luyện tập thường xuyên mới có khả năng tiến bộ nhanh.

  [​IMG]


  Phải bám sát mục tiêu của việc học ngay từ đầu luôn là điều các chuyên gia lưu ý cho người học. Nhờ đó mới chọn ra được phương pháp học phù hợp nhất với bản thân. Nếu là người đã đi làm và cần phụ vụ cho công việc, bạn nên chọn các lớp học các kỹ năng có thể giúp mình nâng cao khả năng vận dụng thành thạo trong công việc, cuộc sống hơn là chú trọng những lớp ôn luyện để thi lấy bằng. Những lớp học để luyện thi thường chú trọng vào văn nói và viết lách hơn là học nghe , nói và thực hành giao tiếp. Học ngoại ngữ đặc biệt là tiếng Hàn , nếu chỉ bỏ một buổi học là bạn sẽ bỏ lỡ rất nhiều kiến thức và tiếp thu không đúng mạch, dẫn đến hiểu chưa sâu đến lúc ôn tập lại mất thêm rất nhiều công sức. Người học tiếng Hàn khi đó sẽ có nguy cơ tụt lại phía sau. Học tập vào một giờ cố định cũng giúp bạn tiếp thu kiến thức nhanh hơn, có thể là sáng hoặc chiều hay tối phù hợp với lịch trình cá nhân của bạn.

  Phải luôn tạo ra cơ hội để thực hành tiếng Hàn trong thực tế, khi bạn học ngoại ngữ, đặc biệt là từ mới và ngữ pháp nhưng không nói được, không sử dụng thường xuyên được thì bạn sẽ thiếu tự tin khi giao tiếp đều. Chính là do bạn thiếu môi trương thực hành. Môi trường thực hành chính là yếu tố tác động rất lớn đến khả năng phản xạ, tác phong giao tiếp tiếng Hàn hay khả năng nghe nói tiếng Hàn của người học. Thay vì cứ tập trung vào giấy bút, bạn cần tự tin nói tiếng Hàn thường xuyên hơn.Nếu bạn có đủ sự tự giác thì chắc chắn không chỉ học tiếng Hàn mà bất kì môn học nào bạn cũng có thể hoàn thành một cách xuất sắc.

  Học tiếng Hàn Quốc cần lưu ý những điểm trên để không tốn quá nhiều thời gian công sức vào việc học mà không đạt kết quả như mong muốn. Chúc các bạn tìm được cho mình những phương pháp đúng đắn để phục vụ cho công việc, cuộc sống sau này.
   

Chia sẻ trang này