1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Hướng dẫn Phương pháp học tiếng hàn trong 30 phút

Thảo luận trong 'Diễn đàn ngoại ngữ' bắt đầu bởi ngandragon, 29/12/2016.

 1. ngandragon

  ngandragon Thành viên

  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  1
  Có rất vô số cách thức học tiếng Hàn. Tùy Theo phong cách học & điều kiện của mỗi cá nhân mà sẽ có những cách riêng tương thích & hiệu quả. dưới đây là san sẻ những tay nghề học tiếng hàn về những vấn đề căn bản nhất đối với người mới học tiếng Hàn .

  Thứ 1: Học bảng vần âm , cách viết và phát âm tiếng Hàn

  Thứ nhất bạn hãy ban đầu với các nguyên âm và phụ âm (đơn, kép ) bằng cách đọc và viết không ít lần tới khi thuộc ,tiếp theo luyện cách dịch âm từng vần âm làm sao để cho chuẩn xác nhất .( đặc biệt quan trọng chăm chú các từ có patchim là "ㄹ" va những từ có patchim kép )

  Phương pháp học tiếng Hàn 01 chiêu thức học tiếng Hàn 02

  Dịch âm không đúng là một trong những điểm yếu lớn số 1 của phần đông học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu.

  Học dịch âm là một trong những phần cực kì quan trọng vì có nói đúng thì mới nghe tốt và truyền đạt ý tưởng sáng tạo của chính mình đến người nghe đúng chuẩn mực nhất. đặc biệt đối với những người mới bắt đầu học tiếng Hàn, dịch âm chuẩn là ưu ái tiên phong hàng đầu để hạn chế những lỗi sai rất khó sửa về trong tương lai. trước lúc nói hay, ta cần học cách nói đúng trước đã.

  Chúng ta có thể tìm hiểu thêm kinh nghiệm học tiếng hàn trực tuyến ở chỗ này.

  Thứ 2: Học từ vựng tiếng Hàn
  Học mọi nơi mọi lúc, Hãy bắt đầu học từ vựng theo những chuyên đề nhất định liên quan tới cuộc sống hàng ngày vì kiểu gì bạn cũng phải sử dụng tới chúng, hay học theo chủ đề.

  Bạn hãy thử bắt đầu bằng những chủ đề về thời tiết hay nhưng biểu hiện trạng thái bộc lộ cảm giác của con nguòi... Hãy đặt cho mình mục tiêu hằng ngày học vài từ tùy thuộc vào năng lực của chính bản thân mình và hãy nhờ rằng ôn tập liên tiếp theo định kì (3 ngày, một tuần lễ hay 1 tháng). cố gắng nỗ lực ôn lại từ vựng đã học ít đặc biệt là 3 lần mới có khả năng nhớ tốt được chúng.

  Bạn cũng cần luôn đưa đi một cuốn sổ nhỏ ghi chép từ vựng mới bên mình để tranh thủ học khi nhàn nhã.

  xem xét cách trình diễn & viết những từ trong tiếng Hàn. đó cũng là một điểm rất quan trọng trong tiến trình học tiếng hàn. Để viết tôt được tiếng hàn cần phải có thời hạn, trước hết bạn cần phải học tốt từ mới & ngữ pháp. Khi đã có môt vốn từ & ngữ pháp vững thì tố chất viết của bạn sẽ được cải thiện quá nhiều. nỗ lực cố gắng tích hợp vừa học từ mới (vừa đọc) vừa viết. Vì điều đó sẽ tạo cho bạn thói quen trình bày đẹp rõ ràng tốt nhất .


  Để nhớ được từ vựng thì không tồn tại cách nào hiệu quả bằng cách sử dụng chúng. 1 cách học thông minh là bạn hãy cố gắng nỗ lực “chen” những từ vừa mới học vào khi tập nói hay khi tập viết Email, hoặc trong những nội dung bài viết tham gia tranh luận trên forums. Cách viết font chữ mới có khả năng ban sơ bạn còn rất sợ hãi và thiếu tự nhiên nhưng chính những lúc như vậy bạn sẽ nhớ từ được nhiều nhất và theo thời hạn, các bạn sẽ sử dụng được càng ngày càng nhiều từ vựng hay một cách thành thạo.

  Hoặc trong cuộc đời hàng ngày (đi làm, đi chợ, đi chơi...) khi bắt gặp các biển quáng cáo, Showroom. trên đường bạn hãy nhìn & đọc theo. Ghi ngay vào sổ các từ không biết để sau đó tra từ điển. như thế bạn vừa tạo cho chính mình cơ hội chớp được thông báo Dịch Vụ Thương Mại bên Hàn, vừa tạo ấn tượng cho bản thân ghi nhớ từ mới rất kết quả.

  Cốt lõi luận điểm ở đây chính là bạn đang tự giúp mình tạo nên những tình huống để rất có khả năng sử dụng ngay các từ mới học.

  bạn có thể cắt giấy ra thành những miếng nhỏ sau đó viết các từ mà mình đã học vào đó rồi dán ở những chỗ mình hay nhìn thấy như Gương, tivi, tủ lanh...


  Thứ 3: Học ngữ pháp và mẫu câu tiếng Hàn
  Muốn học tiếng hàn những bạn hãy học thuộc & ghi nhớ những dạng câu giao tiếp lịch thiệp, hậu tố từ bổ xung .Sau đó nắn vững cấu tạo câu ( xác minh ,nghi vấn ...) cách chia động từ trong câu. Để nhớ vững hơn nên tạo thời cơ thực tập thêm bằng phương pháp sử dụng vốn từ vựng đã học hành đặt câu theo cách mẫu câu căn bản. Hãy tập đặt câu từ từ từ câu đơn tới câu ghép.

  và hơn nữa hãy áp dụng những gì mình đang học qua ngữ điệu nói mỗi ngày với bè bạn và những người dân quanh vùng. Nói là kiến thức quan trọng và thú vị nhất của bất kì một ngôn ngữ nào. chúng ta luôn có cảm hứng tiến bộ cao lớn & rõ rệt nhất khi rất có khả năng giao tiếp lưu loát liên đới bằng ngôn ngữ nói.

  Tận dụng tối đa các giờ rèn luyện trên lớp tại những trọng tâm tiếng hàn không tính phí (tập nói càng nhiều với bằng hữu dù là những cấu trúc dễ nhất, đừng chỉ thực tập qua loa chiếu lệ vì càng luyện nói nhiều ta càng nhớ bài lâu bền hơn & tạo nên cho bản thân phản xạ nhanh chóng khi gặp những tình huống tương tự trong đời sống). giải quyết và khắc phục tính nhút nhát và sợ sai của chính mình. Cứ mạnh dạn nói tiếng Hàn bất cứ khi nào rất có khả năng.

  chúng ta có thể tham khảo thêm về khóa đào tạo tieng han giao tiep ở chỗ này.

  Thứ 4: Luyện kỹ năng nghe

  Để nghe tốt một bài khóa trong sách tiếng Hàn ta thường phải trải qua quá trình sau. trước khi nghe, bạn hãy suy nghĩ về đề tài đó để giúp cho bạn tưởng tượng & phán đoán được những gì sắp nghe, nghe ý chính trước tiên để trả lời thắc mắc tổng quát, nghe những từ chính rồi đoán, không cần phải nghe ra từng từ từng xuất phát từ một, tiếp nối nghe lại nhiều lần để biết được càng nhiều chi tiết càng tốt để rất có thể hoàn tất những câu hỏi trong bài. tuyệt đối không xem trước nội dung bài khóa trước khi nghe.

  Chỉ lúc nghe đến xong rồi bạn mới vừa nghe vừa đọc bài để kiểm tra lại và học thêm từ mới tương tự như đẩy mạnh những cách diễn tả hay có trong bài. Bạn cũng nên đọc theo băng không ít lần sau lúc nghe đến xong để luyện phát âm & nhớ bài tốt hơn.

  nguyên lý chung cho việc luyện tập kỹ năng và kiến thức nghe tác dụng là nghe càng nhiều càng tốt. tranh thủ mọi dữ liệu & cơ hội nghe rất có khả năng (nghe băng, nghe nhạc, nghe radio, xem ti vi, xem phim Hàn không tồn tại thuyết minh tiếng Việt …). nên chọn mua những nhiều sách luyện nghe tiếng Hàn để chúng ta cũng có thể tự học thêm trong nhà. bên cạnh đó, còn có một công cụ vô cùng hữu hiệu để luyện tập mọi kiến thức và kỹ năng cho những người học tiếng Hàn chính là Internet. bạn có thể lướt web, nghe Thông tin, tìm dữ liệu trực tuyến bằng tiếng Hàn.

  Lời khuyên: Mọi chiêu bài học tiếng hàn đều cần có sự khổ luyện thì mới có thể thắng lợi. các bạn nhất thiết cần nắm thật vững bảng vần âm, từ vựng và kết cấu ngữ pháp trong câu để ngăn cản nhầm lẫn. Tập thói quen luôn luôn tra cứu phiên âm mỗi khi bắt gặp một từ mới để có khả năng phát âm đúng nhất. tìm mua nhiều chủng loại sách dậy học tiếng Hàn có kèm theo đĩa CD để nghe và đọc hiệu quả tối ưu nhất.

  Cách cao nhất để học tiếng hàn là nhập cuộc Câu Lạc Bộ tiếng Hàn, đồng thời rất có khả năng tìm 1 số ít trung tâm tiếng hàn để theo học kỹ năng và kiến thức tương tự như học 1 số ít chiêu trò học tiếng hàn tác dụng của những giảng viên nhé!
   

Chia sẻ trang này