1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Rao mua Phương pháp vẽ tranh tường đơn giản

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi tranhtuonghd, 6/6/2016.

 1. tranhtuonghd

  tranhtuonghd VIP giả đấy

  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  2
  Xu thế tranh tường cho trang hoàng hiện giờ nội thất hiện ra rất nhiều, do vậy nhiều người muốn học cách vẽ tranh tường để có thể tự tay trang hoàng cho căn phòng của mình thêm dễ thương hơn.


  Để học cách tranh tường, chúng ta cần phải hiểu được những vấn đề căn bản về tranh tường như chọn không gian, chất liệu sơn cũng như có một ít kỹ thuật vẽ tranh tường sao cho đạt năng suất cao nhất. Khi chọn không gian vẽ tranh tường, cần phải xem lại về màu sắc, vệ sinh hay tường có bị sạn, nứt hay không. Có thể lót sơn trên tường để giảm bớt những phần gồ ghề, tạo sự tiện lợi cho bức tranh tường của bạn đạt hiệu quả cao.

  [​IMG]
  Xem thêm: tranh sơn dầu giá rẻ

  Sau khi đã xác định được không gian để vẽ, chúng ta mới bắt đầu học cách vẽ tranh tường bằng một số kỹ thuật đơn giản:

  - Việc đầu tiên cần làm đó là bước dựng hình phác thảo , tùy theo cách dựng hình của mỗi người theo lề thói , có thể là dùng bút chì định hình , dùng trực tiếp màu vẽ để dựng hình , hoặc dùng máy chiếu hình ảnh lên tường rồi vẽ theo cho chuẩn.

  - Lót nền cho một bức tranh cũng siêu quan trọng , cần lót nền từ xa tới gần , như mây trời sông nước , cây cỏ , dãy núi phía xa xa , lót sao cho nền thật mịn vì lót nền chỉ dành cho những thứ ở xa nó phải mờ và thật nhẹ nhõm cũng như gam màu không được dùng nguyên chất ( trừ chuyên mục tranh đắp.

  - Khi đi vào chi tiết dùng bút tô màu và bút tỉa để đi những mảng màu lớn rồi sau đó dùng bút tỉa tỉa những chi tiết nhỏ , sẽ có rất nhiều cơ bút và loại bút dùng cho bạn vẽ , như bút vẩy cỏ , bút vẩy lá , bút vờn da người , bút tỉa pen ten để nhấn đậm hoặc nhấn ánh sáng cho thêm tương phản ( tạo sâu cho bức tranh )

  Cần vẽ những mảng to trước và những chi tiết nhỏ vẽ sau cùng , để ý bên cạnh đó vẽ phải thường xuyên dừng lại để có khoảng cách nhìn ngắm bức tranh cần thêm bớt những gì. sau cuối, chúng ta nhấn sáng để tạo độ sâu và ngừng các chi tiết còn lại của bức tranh. Như vậy là xong một bức tranh tường đơn thuần.
   

Chia sẻ trang này