1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Pokemon GO ra mắt phiên bản thử nghiệm

Thảo luận trong 'Game mobile khác' bắt đầu bởi hieumobile01, 5/3/2016.

 1. hieumobile01

  hieumobile01 Thành viên

  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Theo nguồn tin xác thực, Niantic Labs sẽ không đưa Pokemon GO tới hội nghị GDC 2016 mà sẽ ra mắt phiên bản thử nghiệm trên Android vào khoảng cuối tháng 3/2016 này.


  [​IMG]

  Như đã biết trước đó, giám đốc cũa hãng Niantic Labs đã tuyên bố sẽ không đưa Pokemon GO vào GDC 2016 như đã định trước mà thay vào đó họ sẽ tập trung phát triển để game bắt đầu chuẩn bị để đưa vào thử nghiệm thực tế. Cũng trong ngày hôm qua, nhà phát hành cũng đã công bố cụ thể thời gian ra mắt phiên bản thử nghiệm trên trang chủ. Đây sẽ là một tin vui lớn dành cho cộng đồng fan Pokemon cũng như các game thủ đang chờ đợi trong thời gian vừa qua.

  Cụ thể Pokemon GO sẽ chính thức được chạy thủ nghiệm vào cuối tháng này. Như vậy thay vì đem sản phẩm ra giới thiệu với các giới chuyên môn vào giữa tháng, Niantic đã quyết định đưa thẳng sản phẩm này ra thực tế sau đó nửa tháng. Như vậy việc được tận mắt chứng kiến Pokemon GO sẽ sớm hơn dự kiến của nhiều người sau khi hay tin Niantic Labs rút sản phẩm này khỏi GDC 2016.

  Hiện nay, Niantic Labs đã mở trang đăng ký cho người dùng để có cơ hội được mời thử nghiệm Pokemon GO. Những người được mời sẽ được trực tiếp thử nghiệm tựa game độc đáo này trên thực địa. Thông qua đợt thử nghiệm này, Niantic Labs muốn có được những thông tin phản hồi từ người chơi để tiến hành xem xét, cải thiện, thay đổi để Pokemon GO được hoàn hảo hơn.

  [​IMG]

  Một điều đáng tiếc là trong đợt thử nghiệm được tiến hành vào cuối tháng này thì phạm vi của nó chỉ nằm trong lãnh thổ Nhật Bản – Quê hương của Pokemon. Tuy nhiên, Niantic Labs cũng hứa hẹn sẽ mở rộng thêm khu vực thử nghiệm cho Pokemon GO để có thể thu thập được nhiều thông tin phản hồi hơn từ cộng đồng.

  Pokemon GO cho phép người chơi tìm kiếm, bắt, huấn luyện các chú bảo bối thần kỳ, chiến đấu với nhau, hay các quái vật khác. Người chơi sẽ được hỗ trợ bởi một thiết bị có tên là Pokemon Go Plus. Nó giống như một SmartWatch, có thể được đeo trên cổ tay và sử dụng để thực hiện hành động trong trò chơi như bắt một Pokemon. Thiết bị này sẽ kết nối với điện thoại thông minh qua Bluetooth, và nháy LED và rung để thông báo cho người chơi về các điểm Pokemon.

  Pokemon GO dự kiến sẽ có mặt trên Google Play và App Store hoàn toàn miễn phí vào mùa thu năm nay.
   

Chia sẻ trang này