1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Pokemon Uranium bị cấm cửa vì vi phạm bản quyền Nintendo

Thảo luận trong 'Game mobile khác' bắt đầu bởi hieumobile01, 20/8/2016.

 1. hieumobile01

  hieumobile01 Thành viên

  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Trò chơi Pokemon Uranium từng hoạt động trong vòng 9 năm với số lượt tải về lên đến 1,5 triệu đã được cấm vĩnh viễn bởi sự vi phạm bản quyền nội dung và hình ảnh của ông trùm Nintendo.

  * Có thể bạn thích: Tải game Pokemon Go

  [​IMG]

  Pokemon Uranium là một trò chơi làm nhiệm vụ săn bắt Pokemon theo cốt truyện do một nhóm nhỏ lập trình tạo ra. Bởi lẽ game sử dụng hầu hết hình ảnh, chế độ chơi giống y đúc với các phiên bản Pokemon mà Nintendo tạo ra trước đó nên hiện giờ đã bị cấm vĩnh viễn. Hầu hết nhiều người chơi cũng không quá bất ngờ khi cha đẻ Pokemon Uranium lại ra quyết định như vậy, rằng họ muốn tôn trọng bản quyền của Nintendo là sẽ không chia sẻ các thông tin về Pokemon Uranium trên mạng nữa. Tuy nhiên người chơi nếu yêu thích cũng có thể từ các nguồn không chính thức từ mạng internet thông qua các trang web download. Do đó cha đẻ Pokemon Uranium cũng tuyên bố họ không chịu trách nhiệm khi các bản game được lan truyền chia sẻ từ game thủ, bên cạnh đó họ còn khuyến cáo người chơi nên thận trọng khi sử dụng các phiên bản đó.

  Với một sản phẩm đầy tâm huyết được nuôi nấng lớn dần trong 9 năm ròng rã cho thấy sụ yêu mến Pokemon mà nhóm thực hiện đã làm. Thật đáng buồn là Nintendo đã không có cái nhìn thoáng hơn, mà bảo vệ bản quyền của mình một cách mù quáng làm biết bao người chơi có những nhận xét không tốt. Đáng khen ngợi có lẽ là nhóm thực hiện là Pokemon Uranium bởi họ có tính kỷ luật cao, sẵn sàng xóa sổ đứa con của mình để hợp tác hoàn toàn với yêu cầu Nintendo.

  [​IMG]

  Nhiều người cho rằng trước đây có những yêu cầu từ phía game thủ bắt nhà phát hành đổi tên Pokemon Uranium thành một cái tên khác nhưng yêu cầu này không được áp dụng. Bởi lẽ nếu nội dung, lối chơi và hình ảnh trong game bị vi phạm bản quyền quá cao - không thể thay đổi thì dù có thay đổi tên thế nào cũng có ngày gặp ma.
   

Chia sẻ trang này