1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Rao vặt Quỹ cộng đồng phụ nữ và trẻ nít gái

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi flyfoodpdl, 26/11/2016.

 1. flyfoodpdl

  flyfoodpdl VIP giả đấy

  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  Ở mỹ có một quỹ rất đặt biệt gọi là quỹ cộng đồng đàn bà và con nít gái. Cùng xem mục tiêu và mục đích của họ khi thành lập quỹ cho cộng đồng nữ giới nhé
  Có một nhóm mà trong gần 20 năm qua đã được ổn định(hoặc hiếm ra là mức độ nhiều hơn) cho đàn bà và trẻ thơ gái trong suốt 20 thành thị và thị trấn của Greater New Haven.
  Nó được gọi là Quỹ Cộng đồng phụ nữ trẻ con gái
  Quỹ, với hàng trăm người ủng hộ, đã giúp hàng ngàn phụ nữ và trẻ mỏ gái ở Greater New Haven từ năm 1995 – đã giúp họ về mặt kinh tế, xã hội đã giúp họ, giúp họ về mặt giáo dục, và giúp họ về mặt chính trị.
  [​IMG]
  Cộng đồng phụ nữ và trẻ em gái
  Và chúng tôi đang ở trong đó mãi mãi. Quỹ Cộng đồng nữ giới và trẻ mỏ giá được ưu đãi vĩnh viễn.
  một đôi vấn đề và một ít người trong trận thắng của Quỹ *

  Nghiên cứu cho thấy cố vấn đàn bà trẻ làm việc. Teens và tweens trong chương trình tham mưu có nhiều khả năng để hoàn thành trung học, đại học, tránh thiếu niên mang thai và nguy cơ cao hành vi – tất cả các yếu tố dẫn đến kết quả cuộc sống tích cực.
  Trong 20 năm qua, Quỹ Cộng đồng phụ nữ con trẻ gái đã đầu tư hơn $ 300,000 trong cố vấn chương trình cho hơn 4.500 phụ nữ trẻ. Nó đến như là không có bất thần cho Quỹ rằng 68% của New Haven Promise học giả là nữ giới .
  [​IMG]
  cộng đồng nữ giới
  Sống trong Connecticut không phải là rẻ. Để bảo đảm an ninh kinh tế cơ bản, một đàn bà độc thân cần phải kiếm được hơn $ 18 một giờ. Đối với một người mẹ đơn thân với hai đứa con, lương lậu giờ cần thiết để đạt được an ninh kinh tế dancing đến $ 33.
  Để khắc bước khiêu vũ vọt thường không thể vượt qua, Quỹ đã, trong 12 năm qua, được hỗ trợ Tất cả chúng tôi Kin, một làm việc phi lợi nhuận được Review cao với đàn bà để xây dựng doanh nghiệp chăm sóc trẻ chất lượng tại nhà. Sự tương trợ này đã giúp tất cả Kin của chúng tôi tạo ra một $ 15 – $ 20 trở lại trên mỗi đô la đầu tư vào nỗ lực này, và kết quả là 12,5 triệu $ doanh thu thuế bổ sung cho khu vực. quan trọng nhất, hỗ trợ này đã giúp cung cấp sinh kế cho hàng trăm nữ giới và tăng chất lượng chăm nom trẻ cho các bậc ba má làm việc.
  Connecticut toàn thời gian nữ giới làm việc kiếm được 78% những gì đối tác nam giới của họ kiếm được, kết quả trong một khoảng cách lương thuởng hàng năm của 13.229 $ cho người phụ nữ Connecticut trung bình. Đối với một người đàn bà với bằng đại học Connecticut, khoảng cách làm tăng đáng kể – 1,2 triệu $ trong suốt cuộc đời làm việc.Chúng tôi hoan nghênh sự sáng tạo của THE GAP GIỚI LƯƠNG TASK FORCE đốc Malloy để giải quyết các bảng xếp hạng quốc gia của chúng tôi là 26 trong các gia đình nước thúc đẩy đến cổ phần lương. Trong năm 2013, để đánh dấu kỷ niệm lần thứ 50 của Luật đồng đẳng Pay và ủng hộ cho Đạo Luật Paycheck Công Bằng, mà sẽ chuyển di giang sơn chúng ta gần hơn để trả tiền vốn, Quỹ nữ giới & Girls doanh nghiệp nghị viên Rosa DeLauro và Teresa Younger, giám đốc điều hành túc trực Ủy ban về địa vị của phụ nữ.
  Bệnh tim tuyên bố cuộc sống của 1 trong 3 nữ giới Mỹ, nhưng những tiến bộ trong y khoa tim mạch đã không dẫn đến sự sụt giảm đáng kể trong trường hợp tử vong ở phụ nữ. Việc điều trị đầu tiên cho bệnh tim đặc biệt là tận nữ giới vào account , chỉ được giới thiệu vào năm 1999. nữ giới Y tế nghiên cứu tại Đại học Yale, một công ty dẫn đầu trong nghiên cứu giới tính cụ thể, là đi đầu trong vấn đề này. Quỹ phụ nữ & Girls kiêu hãnh là đối tác với họ để cải thiện sức khỏe của đàn bà .
  Lịch sử & mục đích của quỹ cộng đồng phụ nữ và trẻ thơ gái

  Năm 1995, khoảng 100 đàn bà (và một ít của người đàn ông chu đáo) liên kết với nhau để thay đổi thế giới như chúng ta biết nó tại địa phương.
  Cùng nhau, họ đã đầu tư $ 59,349 tiền riêng của họ để tạo ra một quỹ vĩnh viễn-phú mới. Quỹ này là bố CHỈ khu vực của chúng tôi giao hội vào việc cải thiện tỷ lệ cược kinh tế và xã hội cho nữ giới và trẻ em gái.
  mục tiêu của chúng tôi: Để cải thiện tình hình cho đàn bà và trẻ con gái ở Greater New Haven bằng cách phát triển ảnh hưởng của phụ nữ duyệt y các hoạt động từ thiện.
  hôm nay, chúng tôi vui mừng cho bạn, Quỹ Cộng đồng đàn bà & Girls là lớn hơn 25 lần.Nhờ đầu tư thận trọng và 4.628 quà tặng từ các nhà hoạt động, Quỹ đang nắm giữ vĩnh viễn $ 2.5 triệu và $ 1,5 triệu trong những cam kết. Nếu chúng ta đã thực hiện những gì chúng tôi có cho đến nay với một khoản hiến tặng 2.000.000 $ và $ 100,000 ngân sách hàng năm, suy nghĩ về những gì sẽ có thể có: Double đó? Gấp ba lần? .. Nó sẽ chẳng thể tuyệt vời để hiển thị các nước gì Greater New Haven có thể làm cho chúng tôi đàn bà và con trẻ gái?
  Chúng tôi chỉ cần sự trợ giúp của bạn … Chúng tôi cần chiến binh tươi để giành chiến thắng cuộc chiến này.
  Thế còn bạn?

  Quỹ có ưa thích với bạn? Quỹ Cộng đồng đàn bà và trẻ thơ gái không phải là cho tất cả mọi người.
  sự thật là, Quỹ có thể làm nhiều hơn thế. Nhưng chỉ khi bạn tham gia chúng tôi.
  Chúng tôi đang kiếm tậu các tín hữu thực thụ – những người quan hoài trong một cuộc chiến phức tạp so với cách cố thủ và thành kiến rằng đạt trở lại thời tiền sử và vẫn còn sống đến hiện nay.
   

Chia sẻ trang này