1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Seo không top là do bạn chưa tập trung vào những yếu tố xếp hạng từ khóa 2016

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi cuongapple, 2/6/2016.

 1. cuongapple

  cuongapple Thành viên

  Bài viết:
  119
  Đã được thích:
  21
  Để có một từ khóa lên top là tổng hợp của nhiều yếu tố khác nhau, các yếu tố này dựa kinh nghiệm của rất nhiều cao thủ SEO, làm việc lâu năm và họ đúc kết được. Vậy vị trí xếp hạng từ khóa trên googlesẽ phụ thuộc vào những yếu tố nào?

  [​IMG]

  1. Độ uy tín domain (PA và DA)

  Độ uy tín của links chiếm 20.94%:Yếu tố đầu tiên có liên quan đến tên miền của website. Cụ thể là số lượng liên kết đến domain, độ uy tín hoặc chất lượng của liên kết, PageRank của domains. Độ phổ biến của thương hiệu chiếm 8.59%:Tần xuất xuất hiện của thương hiệu, nhãn hiệu hoặc domain trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Sử dụng từ khóa trong domain chiếm 6.98%: Sử dụng chính xác hoàn toàn hoặc sử dụng một phần từ khóa trong domain. Các yếu tố khác liên quan đến domain chiếm 5.21%:Chiều dài tên miền, phần đuôi mở rộng tên, thời gian phản hồi HTTP.

  2. Content

  Hiện nay nội dung là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng đóng vai trò chủ đạo và quyết định tới thứ hạng tìm hiếm của bạn, khi người dùng tìm kiếm một nội dung và sẽ được đưa về một trang web có nội dung mà người tìm kiếm cần tới, thứ hạng của bạn sẽ ổn định và không mất nhiều thời gian để SEO và nếu nội dung nghèo nàn bạn sẽ mất top lúc nào không biết, đôi khi bạn kiểm tra vị trí thứ hạng từ khóa trên google mà thấy những bài viết của bạn thì chắc chắn những bài đó là bài viết chất lượng.

  3. Backlink

  Tiêu chí về liên kết ảnh hưởng đến lượt index trực tiếp vào site trong quá trình crawl dữ liệu của bọ tìm kiếm. 1 Liên kết trỏ về site là 1 phiếu bầu để thăng hạng từ khóa lên kết quả xếp hạng tìm kiếm của google. Song nếu bạn làm không khéo thì rất dễ bị phát hiện. Đương nhiên là khi website của bạn dính thuật toán thì rất khó để làm lại.

  4. Traffic

  Đây là phần quan trọng không kiếm trong SEO chúng chiếm tới 30% thứ hạng để đánh giá từ khóa lên top, để kiếm được lượng traffic dồi dào bạn cần chia sẻ những đường link của bạn lên mạng xã hội hoặc những trang web, diễn đàn chất lượng.

  5. Tỷ lệ thoát trang (Bounce rate)

  Đây là yếu tố để tạo nên độ uy tín của site, thời gian ở lại của người truy cập càng lâu sẽ càng tốt cho SEO, và được đánh giá chất lượng tốt, độ trust của site bạn sẽ tăng tự nhiên.

  Trên đây là 5 yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến thứ hạng, những yếu tố còn lại ít quan trọng hơn. Nếu bạn là một người làm biếng thì chỉ cần tập trung vào tối ưu 5 yếu tố này là đủ!

  Duy Khương – Copywriter and SEO Specialist at The SEORank Team
   
 2. namvtsongda7

  namvtsongda7 Thành viên

  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Mình thấy site nào làm được đầy đủ cả 5 việc trên thì site đó chắc sẽ có được thứ hạng cao rồi. Để liệt kê ra thì tưởng dễ, nhưng mỗi việc trong 5 yếu tố trên để làm được ổn thì cũng tốn rất nhiều thời gian và công sức của người làm seo
   
: seo

Chia sẻ trang này