1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

SEO video YouTube - Mua views và pub top

Thảo luận trong 'Kiếm tiền trên website/blog' bắt đầu bởi mrrambovn, 21/12/2015.

 1. mrrambovn

  mrrambovn Thành viên

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  1
  Trong những bài viết trước tôi có đề cập về cách SEO video YouTube hoàn chỉnh. Trong đó có nhắc tới yếu tố lượt view trên video. Đây là một trong những yếu tố hết sức quan trọng góp phần giúp video của bạn đạt được thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm trong YouTube.

  Thời gian trở lại đây nhiều bạn làm YouTube có đưa ra nhận định rằng việc mua view đã không còn giúp video lên TOP nữa. Nhưng điều này không hoàn toàn đúng. Bởi tôi vẫn áp dụng phương án mua view để giúp đạt nhanh thứ hạng video trên YouTube. Những cách mua video và để video ở chế độ không công khai. Sau đó khi đạt được một lượng view lớn thì bắt đầu công khai. Đó là cách làm mà các bạn đã biết hoặc nghe chia sẻ ở trên trang website nào đó. Nhưng tại sao giờ đây điều ấy lại không đạt được như mong đợi. Bởi đơn giản là các bạn đã không làm đúng cách. Phương pháp mua view YouTube lên top tôi vẫn làm và đạt thành công từ 80%. Phương pháp này bạn có thể chưa được biết từ bất kỳ ai. Hơn nữa chưa có ai công khai phương án này cho bạn biết. Nhưng trong bài viết này bạn sẽ biết được đầy đủ từng bước làm cụ thể. Việc của bạn là hãy làm đúng từng bước sau đây. Và kết quả sẽ đến với bạn như mong đợi.

  1. Bạn cần có 1 file video từ trên máy tính
  Nếu bạn đã có sẵn video trên kênh YouTube, để nó ở chế độ công khai thì cách này không áp dụng cho video đó. Điều đầu tiên yêu cầu là video bạn đang ở trên máy tính. Bạn có thể tải video đã có sẵn trên kênh của bạn về và thực hành lại từ đâu. Bởi phương pháp này cần làm đúng theo thứ tự và ít có ngoại lệ.

  2. Đăng video ở chế độ không công khai (unlisted)

  Cái này khá giống với những gì mà bạn từng được biết ở các diễn đàn đã chia sẻ. Hãy đăng video lên ở chế độ không công khai và kéo nhiều view cho nó sau đó công khai.

  3. Tối ưu nội dung video.
  Còn gọi là SEO video, đó là cách bạn tối ưu nội dung video với từ khóa. Tuy nhiên bạn hãy tuân thủ đúng nguyên tắc sau đây.

  - Không được đặt từ khóa ngay tại đầu tiêu đề video. Thay vào đó hãy chèn thêm một vài kí tự đặc biệt, có thể là nút nhạc ♪, hình trái tim ♥, tên kênh của bạn hoặc []...

  - Không được đặt từ khóa của video vào ngay đầu tiên của phần mô tả video. Hãy viết thông tin mô tả thật sự tự nhiên và đưa từ khóa sau câu đầu tiên

  - Không được đặt thẻ tag trùng với từ khóa cần SEO. Thay vào đó hãy đưa các từ khóa liên quan nhờ việc sao chép thẻ tag trên các video từ top 1-3. Bạn có thể xem kĩ trong hướng dẫn bài Tối ưu thẻ tag trong video YouTube

  - Video bạn đăng lên đang ở chế độ không công khai.

  4. Thực hiện mua view YouTube
  Sau khi đăng video lên và đặt chế độ không công khai. Lúc này bạn cần có một lượng lớn view. Để có được lượng view chất lượng bạn có thể tìm mua view trên các trang Seoclerk.com hay Fiverr.com. Hãy mua view có chất lượng cao, tức thời gian view trên video đạt từ 70-90%. Hãy mua hơn 1000 views cho video.

  5. Mua thêm like video hoặc comment video
  Mua thêm like video hoặc comment (bình luận) trên mỗi video. Những dịch vụ này bạn tìm trên Fiverr.com và Seoclerk.com. Đây là yêu cầu tùy chọn bạn có thể đầu tư thêm hoặc không cần cũng được

  6. Công bố video và chia sẻ lên mạng xã hội
  Sau khi bạn mua view và có một số lượng like video, comment video. Hãy công bố video bằng cách chỉnh video từ chế độ không công khai (unlisted) sang chế độ công khai (public). Lúc này bạn sẽ thấy video của bạn có ghi ngày tháng bạn công khai.

  Hãy chia sẻ video đó lên các mạng xã hội như facebook, twitter, Google+, Linked,.. Lúc này mọi người sẽ thấy video của bạn mới công khai vài phút nhưng đã có một lượng view tốt, có bình luận và like. Đó chính là yếu tố giúp YouTube đánh giá chất lượng video và sắp xếp thứ hạng.
  Với cách làm này bạn có thể đạt thành công trên 80%. Điều đó đã là rất tuyệt vời rồi. Sau khi video lên TOP, lúc này lượt view sẽ đến từ YouTube search.

  Cách làm này đảm bảo thành công được nếu bạn tuân thủ đúng 6 bước trên. Bạn không cần phải thay đổi hoặc sáng tạo gì nhiều. Hãy làm theo những bước tôi chỉ. Nếu có thắc mắc hoặc chưa rõ cách thực hiện hãy vui lòng để lại lời bình luận bên dưới.
   
  Celestial thích điều này.
 2. phan viên

  phan viên Thành viên

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Quê quán:
  vũng tàu
  Mình muốn làm mà không hiểu lắm anh chị nào trao đổi chút kiến thức cùng nhau phát triển với em
   

Chia sẻ trang này