1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Smurfs Epic Run - Game thế giới Xì Trum trong tuổi thơ

Thảo luận trong 'Game mobile khác' bắt đầu bởi forum9, 16/1/2016.

 1. forum9

  forum9 Thành viên

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Rõ ràng để các thế hệ độc giả 7X-9x, tên "Xì Trum" không quá xa lạ. Đây là một trong những phim hoạt hình ăn sâu, phim hoạt hình nổi tiếng của thời thơ ấu cho tất cả các game thủ tại Việt Nam. Ngoài ra, một số chức danh trước đây trong "Xì Trum", chẳng hạn như để đạt được bất kỳ thành công ăn chủ đề có thể được liệt kê: Village Smurfs '(2010), The Smurfs Dance Party (2011) The Smurfs DS (2011), The Smurfs grabber (2011 ), Smurf & CO (Facebook) (2011).

  * Có thể bạn thích: Tải Pokemon Go săn tìm và huấn luyện Pokemon như thật.

  [​IMG]

  Và rất vui mừng được biết, nó đã được tung ra gần đây một nhà xuất bản chủ đề mới Ubisoft (Ubisoft) đã công bố tất cả Android và hệ điều hành iPhone OS. Smurf trò chơi di động Epic Chạy ra khỏi đầu của thể loại này là màn hình ngang để hoạt động. Tham gia vào game, người chơi sẽ chuyển từ một thế giới thành một dân số lớn của đất nước, "Smurf" và cuộc phiêu lưu.

  Smurfs Epic Run sẽ được chia ra thành nhiều kịch bản tăng. Nhiệm vụ chính của kiểm soát từ của mỗi game thủ "xì trum" Tránh những trở ngại trong mỗi cấp độ của mình. Ngoài ra, người chơi được nhảy, xoay, đấm, và có thể thực hiện nhiều nhiệm vụ cho nhân vật của mình bằng cách trượt ... và thu thập các đồng tiền, và để vượt qua những trở ngại của màn hình trò chơi.

  [​IMG]

  Tiền thu vàng, người chơi có thể mở khóa điện-up và nâng cấp nhân vật của bạn. Smurfs Epic Run , mỗi từ "smurf" sẽ cung cấp một khả năng đặc biệt khác nhau trong chính nó. Nói cách khác, một trong những Smurfs Epic Run hùng ca quyến rũ và hấp dẫn nhất nhưng mang lại.

  Xem thêm 2 bài viết game khác của ngày 16/01/2016:
  - Tải game Clash Royale siêu phẩm mới từ nhà phát hành SuperCell - cha đẻ của Clash Of Clans từng gây nổi trên thị trường Android. Game có lối chơi chiến thuật hoàn toàn mới và độc đáo nhưng hình ảnh trong game vẫn giữ lại phiên bản đàn anh ở mức trung bình. Tham gia game sẽ đưa bạn vào vương quốc với 1 ông vua, 8 lính và 2 tướng có 2 thành khác nhau, phe nào đánh sập cung điện trước phe đó sẽ chiến thắng.
   

Chia sẻ trang này