1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Tải game Blazing Star phiên bản Android và iOs

Thảo luận trong 'Game mobile khác' bắt đầu bởi hieumobile, 23/1/2016.

 1. hieumobile

  hieumobile Thành viên

  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Ra mắt vào năm 1998 trên các loại máy điện tử phổ biến lúc đó Blazing Star đã thu hút số lượng người chơi khủng. Ngay bây giờ game đã hồi sinh trên các điện thoại Android và iOs với sứ mệnh là tấm vé cho người chơi trở về tuổi thơ.

  - Cài đặt:
  + Android file Apk: bit.ly/1JqE773
  + iOs ở iTunes: apple.co/1nEFqp6

  Trong những năm là học sinh tiểu học, bản thân tôi từng được trải nghiệm nhiều trò chơi thú vị trên phím 4 nút huyền thoại trong đó có Blazing Star. Lúc đó tựa game này nổi như cồn, có thể nói được so sánh với game bắn súng hot nhất hiện nay như Chiến Cơ Huyền Thoại. Hôm nay tôi sẽ giới thiệu cùng các bạn trong diễn đàn, cũng như các em thiếu niên hiện nay một trò chơi đã gây ấn tượng với game thủ 8x 9x hồi xưa như thế nào.

  [​IMG]

  Blazing Star có lối chơi đơn giản bằng cách người chơi sẽ điều khiển phi thuyền tránh né các đường đạn mà phe địch lao đến và tấn công chúng bằng tia đạn siêu đẹp. Bên cạnh đó game còn có hệ thống boss khủng, mỗi con boss sẽ có những kỹ năng bắn riêng và thời gian chiến đấu cũng có hạn. Do đó bạn cần phải biết làm sao vừa né đòn giỏi rồi tấn công khéo léo khiến chúng sớm bị tiêu diệt thành công.


  Đặc biệt hơn trên đường đi, khi tiêu diệt một số phi thuyền lạ, bạn có cơ hội nhận được hòm tiếp tế về năn lượng, tốc độ di chuyển hoặc kỹ năng bắn qua Bland Power-ups. Game có số lượng quân địch khá đa dạng, từ phi thuyền cơ bản cho đến các loại robot không gian rất nguy hiểm. Thật thú vị khi Blazing Star phiên bản điện thoại còn biết trêu chọc người chơi khi vượt màn bị thất bại với các từ như “Hey Poor Player!” hay “You Fail It”. Do đó nhằm khích động người chơi tranh lấn cao hơn, tốt hơn tạo nguồn động viên thù địch.

  [​IMG]

  Ở phiên bản di động này, các màn chơi sau khi hoàn thành sẽ được lưu lại để tiện cho việc bạn muốn bắn đi bắn lại ở một màn cho thành thạo trước khi qua màn tiếp theo. Game Blazing Star cho người chơi 5 mạng sống, chính vì thế nên có lẽ hơi hạn chế đối với các game thủ gà, nên sẽ đòi hỏi người chơi có kỹ năng điều khiển tốt.

  Tóm lại, Blazing Star chống chỉ định với các game thủ khó tính, đòi hỏi cao cũng như các bạn không thích thể loại di chuyển ngang. Game chỉ đáp ứng về một tấm vé tuổi thơ cho các bạn ôn lại kỷ niệm thời thơ ấu.
   
  Đã sửa đổi bởi một quản trị viên: 23/1/2016

Chia sẻ trang này