1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Tải game Tam Quốc Zombie khá hay

Thảo luận trong 'Game mobile khác' bắt đầu bởi concuca, 7/7/2016.

 1. concuca

  concuca VIP giả đấy

  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  1
  Quê quán:
  Hà Nội
  Đến với game Tam quốc vs Zombie cực kỳ hay, chất lượng và hồi hộp, gay cấn. Đối đầu với những con zombie khát máu khi đại dịch zombie hoành hành. Tất cả đều ở trong tình thế nguy hiểm, ngàn cân treo sợi tóc. Liệu bạn có là người giải cứu toàn bộ thế giới. Tham gia game Tam Quốc Zombie và trải nghiệm ngay nào.

  > Wap tai game mien phi ve dien thoai ngay nào!


  [​IMG]
  Game Tam Quốc Zombie cho điện thoại

  Câu chuyện bắt đầu khi trái đất bị đại dịch Zombie xâm chiếm. Chúng ở khắp mọi nơi và ăn thịt tất cả mọi thứ chuyển động. Rất nhiều cuộc nghiên cứu diễn ra nhưng vẫn không có tác dụng gì. Vấn nạ này đau đầu các nhà khoa học lỗi lạc nhất. Chỉ còn có cách cuối cùng, đó chính là tiêu diệt toàn bộ những con zombie trong game Tam Quốc zombie hiện có mà thôi.

  [​IMG]

  Các nhà khoa học đã lấy hình tượng Quan Vũ, Trương Phi và Lưu Bị để cấy gen vào những cố máy tiêu diệt zombie. Mỗi nhân vật này đều có những kỹ năng nhất định của mình và có thể sử dụng những loại vũ khí khác nhau. Tuy vào từng màn chơi mà người chơi có thể thoải mái chọn lựa. Những cỗ máy này đang làm tốt nhiệm vụ của mình và cần bạn tham gia để chiến dịch có thể thành công một cách tốt nhất.

  [​IMG]

  Game Tam Quốc Zombie miễn phí có những chế độ chơi khác nhau. Gồm 2 chế độ chơi chính là Campaing và Survival. Nếu với chế độ Campaign người chơi có thể cần tới sự trải nghiệm khốc liệt thì với chế độ sống sót còn ác liệt hơn nữa.

  [​IMG]

  Chia sẻ điểm cao của mình với bạn bè thông qua game Tam Quốc Zombie cực kỳ hay dành cho điện thoại ngay nào. Còn đợi gì nữa mà không tải game Tam Quốc Zombie miễn phí nhé.

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này