1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Tải Hack Ngọc Rồng Auto Buff Đậu Cực Hay

Thảo luận trong 'Game mobile khác' bắt đầu bởi Hoàng Trà My, 26/3/2016.

 1. Hoàng Trà My

  Hoàng Trà My Thành viên

  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Hack Ngoc Rong một phần không thể thiếu của các game thủ nhỏ tuổi nó không chỉ giúp các bạn chơi game dễ dàng tiện ích mà nó còn là một biểu tưởng của trí tuệ mỗi khi teamobi ra mắt phiên bản mới các mod lại đua nhau vào mổ xẻ nó đưa vào đó những gì tiện ích nhất mà Hack Ngọc Rồng 112 Của WapVip.Pro là người thành công hơn cả khi những phiên bản của họ liên tục được đánh giá rất cao về chất lượng cũng như sự da dạng của các phiên bản. Và dưới đây những tính năng tiện ích nhất mà họ đã cho vào đứa con tai ngoc rong wapvip.pro của họ.

  - Với phiên bản Hack Ngoc Rong 112 Auto Buff Dau WapVip.Pro bạn có thể Chỉnh Tốc Độ Khi Chơi Như Speed, FixLag bằng cách Chat tdS ố từ 0 Đến 100 hay có tiện ích hơn là chức năng (0: FixLagMax, 50: Tốc Độ Gốc, 100: MaxSpeed), đối với các bạn đang dùng các loại máy Nokia thì chức năng này thật là quá tuyệt vời. Ví dụ: td50 là Tốc Độ Gốc và Chỉ Cần 1 Phiên Bản Là Đủ quá dễ để thực hiện đúng không nào

  • Chức Năng Mới Trong Bản Ngọc Rồng 1.1.1 Premium v4:
  - Thêm tính năng tàn sát, nhân vật sẽ tự tìm đến quái trong map để đánh, khi đánh chết quái sẽ chuyển qua con khác đánh tiếp. Chat "ts" để bật/tắt tính năng này
  - Auto buff đậu, chat "mv" cài mức HP và KI cho phù hợp sau đó chat "abf" để bật/tắt buff đậu.
  - Auto nhặt, giống như bùa hút đồ. Chat "anhat" để bật/tắt.. Để chỉnh tầm xa chat "mv" và điền vào ô khoảng cách nhặt xa.
  - Auto hồi sinh bằng ngọc, khi chết nhân vật sẽ tự hồi sinh bằng ngọc (dành cho đại gia treo đêm), chat "ahs" để bật/tắt.
  - Tránh siêu quái, chat "mv" kéo xuống cuối tích vào ô "Tránh siêu quái" khi bạn đánh quái nếu gặp siêu quái sẽ tự ẩn đi.. Riêng nếu bạn dùng tàn sát thì không phải bật tránh siêu quái nhân vật cũng sẽ không đánh phải siêu quái.


  Để cài đặt các bản hack ngoc rong cua wapvip pro thì các bạn chỉ cần xem các link tải bên dưới, ở đó có đầy đủ các thông tin phiên bản và công việc của bạn là chọn cho mình một phiên bản phù hợp nhất với thiết bị bạn đang dùng và nhu cầu sử dụng của bạn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.
   

Chia sẻ trang này