1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Rao vặt Tại Long An các ngân hàng cho vay ra sao

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ' bắt đầu bởi phucthinhlv, 14/5/2016.

 1. phucthinhlv

  phucthinhlv VIP mới VIP 1

  Bài viết:
  74
  Đã được thích:
  5
  Đẩy mạnh cho Vay tín chấp tại khu vực phía Nam là một trong các định hướng mới của ngân hàng cho vay vpbank trong năm 2015 đồng thời 2016, không tính việc triển khai cho vay tín chấp ở nhiều thứ thành phố to thì ngày nay tổ chức cho vay vpbank đã vay vốn không thế chấp tại Long An với lãi suất ưu đãi và thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân tương đối nhanh. Khu vực hỗ trợ vay tiêu dùng lãi suất thấp: Châu Thành, Bến Lức, Cần Đước, Cần Giuộc, Đức Hòa, TP Tân An, Tân Trụ, Thủ Thừa.
  [​IMG]
  Vietcombank có chương trình cho cán bộ công nhân viên vay với tổng định mức vay vốn tương đương với 12 tháng lương và tối đa lên tới 200 triệu đồng. Lãi suất cho vay của gói này khoảng 10% với cán bộ liền kề đồng thời 5% với cán bộ công nhân viên của Vietcombank. Hình thức trả tiền vốn vay tín chấp tại Long An phù hợp khoản thu nhập thực tế của công nhân viên.
  – Sacombank cho Cán bộ nhân viên vay tiêu dùng với hạn mức vay 100 triệu đồng đối với mọi cái cán bộ nhân viên, 150 triệu đồng đối với Trưởng hoặc Phó phòng của ngân hàng cho vay này. nhiều cái trường hợp đặc biệt trong đó, mức vay cũng vậy lên sinh ra 200 triệu đồng. Thời gian vay tối đa là 48 tháng. các trường hợp khác lạ, thời hạn vay cũng thế lên hiện ra 60 tháng. Lãi suất cho vay rơi vào khoảng 7.5%.
  dường như, ngân hàng tín dụng Sacombank cho vay tiêu dùng với khoản vay gấp 14 lần thu nhập, tối đa 500 triệu đồng. Lãi suất cho vay vào khoảng 8.5%. Điều kiện khách hàng là công nhân viên chức có thu nhập trên 3 triệu đồng/1 tháng và đang công tác tại nhiều thứ đơn vị được tổ chức tín dụng Sacombank chấp nhận.
  – Maritime Bank tiến hành cho vay cán bộ nhân viên đơn vị hành chính sự nghiệp với khoản cho vay lên hình thành 24 lần mức lương hoặc tối đa là 200 triệu đồng. Thời hạn vay tối đa lên xuất hiện 60 tháng. Lãi suất cho vay rơi vào khoảng khoảng 11%. Điều kiện cho vay là thu nhập bình ổn với định mức tối thiểu 3 triệu đồng/ 1 tháng tại 2 thành phố Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Long An và 2 triệu đồng/ 1 tháng tại nhiều thứ khu vực khác.
  xem thông tin yếu tố tại http://chovayvonnhanh.com/
   

Chia sẻ trang này