1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Tại sao nghỉ ngơi lại giúp bạn giao dịch nhị phân tốt hơn?

Thảo luận trong 'Kiếm tiền trên website/blog' bắt đầu bởi daututaichinh, 30/7/2018.

 1. daututaichinh

  daututaichinh Thành viên

  Bài viết:
  142
  Đã được thích:
  1
  Giao dịch nhị phân theo định nghĩa thông thường là những hoạt động như ngồi trước chart, cập nhật tin tức, tìm kiếm cơ hội, đánh giá rủi ro, vào lệnh... Nói chung là xoay quanh bàn làm việc.

  • Giải tỏa căng thẳng
  Giao dịch nhị phân cực kỳ stress. Người ngoài nhìn vào mấy cây nến xanh xanh đỏ đỏ nhảy múa tưởng đang chơi game chứ làm sao hiểu thấu được biểu đồ giá cũng chính biểu đồ tim của người giao dịch. Với áp lực lớn như vậy, thì việc giải lao sau một tuần Giao dịch nhị phân là điều vô cùng cần thiết. Một kỳ nghỉ ngắn vào cuối tuần sẽ giúp bạn lấy lại cân bằng giữa Giao dịch nhị phân và cuộc sống. Từ đó giúp bạn không bị quá tải ở tuần trading tiếp theo.

  • Lấy lại năng lượng tích cực
  Cảm xúc là một trong những yếu tố cốt lõi quyết định sự thành công của một người giao dịch. Quản lý giao dịch, quản lý vốn đơn giản hơn rất nhiều so với quản lý cảm xúc. Quản lý cảm xúc nghĩa là giữ cho tinh thần của bạn luôn tích cực. Một tư duy tích cực sẽ giúp bạn tự tin hơn, bạn lý trí hơn, tỉnh táo hơn. Để làm được điều đó thực ra không có gì khó cả, cứ nghỉ ngơi, đi chơi đâu đó, hehe, đơn giản.

  • Tỉnh táo đánh giá lại quá trình giao dịch nhị phân
  [​IMG]

  Não bộ con người không thể đa nhiệm. Bạn không thể vừa tập trung vào chart vừa đánh giá lại chất lượng Giao dịch nhị phân của bản thân. Đôi khi sự thay đổi không đến từ thời gian ngắm chart, nó đến từ những lúc đầu óc thư giãn. Trên bãi biển, biết đâu bạn có thể liên tưởng đến Giao dịch nhị phân rồi chợt nghĩ: "Trời đất, tại sao mình có thể giao dịch bậy như vậy được? Cứ bình tĩnh giữ rủi ro 2% thì đã không bị drawdown 10% tài khoản rồi." Một tâm trí thoải mái sẽ lý trí hơn rất nhiều so với một cái đầu chất đầy căng thẳng.

  Đăng kí tham gia tại: http://bit.ly/2JtHydO
   

Chia sẻ trang này