1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

tải ứng dụng mobomarket phiên bản 2016

Thảo luận trong 'Game mobile khác' bắt đầu bởi vi1nguoi, 19/12/2015.

 1. vi1nguoi

  vi1nguoi VIP mới VIP 1

  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  1
  Tai Mobo Market là kho ứng dụng game khồng lồ cho phép người chơi tải các phần mềm trò chơi yêu thích hoàn toàn miễn phí, một phần mềm nhỏ gọn mà lại chứa rất nhiều những tiện ích dành cho các máy android. Mobo market hiện tại chỉ có phiên bản dành cho android lên các dòng máy java không thể sử dụng được, các bạn có thể vào kho ứng dụng nokia để tải game phần mềm miễn phí.

  [​IMG]

  Tai mobo market này sẽ cung cấp cho bạn những ứng dụng phổ biến nhất và các trò chơi trong điện thoại của bạn. Bạn cũng sẽ nhận được các thông tin của các ứng dụng với ngôn ngữ bản địa. Vì vậy, nó là ứng dụng thông minh cung cấp sự yên thân cho cuộc sống của bạn. Với Tai Facebook Lite này bạn có thể tìm và tải về nhiều ứng dụng, bạn cũng có thể sao lưu tập tin của bạn, lợi ích khác là bạn có thể truy cập các tập tin và những người khác, sau khi bạn có được ứng dụng này trên điện thoại của bạn, bạn sẽ nhận được đầy đủ các điều khiển cho điện thoại Android của bạn .

  Các tập tin mobo market mà bạn cần sẽ dễ dàng được tải về với ứng dụng này. Nó rất dễ dàng cho bạn để có được các ứng dụng từ các ứng dụng. Các ứng dụng tuyệt vời mà dễ dàng được tìm thấy với điện thoại của bạn sẽ làm cần thiết của kỷ nguyên hiện đại dễ dàng hơn. Bạn có thể tìm thấy các video trên tai tubemate cực hay, bạn có thể sao lưu các tập tin quan trọng, và bạn cũng có thể dễ dàng truy cập vào tất cả các file với MoboMarket cho Android. Bạn có thể cảm thấy sự yên thân trong việc sử dụng điện thoại thông minh của bạn với ứng dụng này. Có rất nhiều tải mobo market để sử dụng ứng dụng này cho điện thoại Android của họ.
   
 2. mminh

  mminh Thành viên

  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Ứng dụng này cũng kiểu tựa như CH Play đúng không nhỉ, mình sẽ tải về thử xem có hay không
   

Chia sẻ trang này