1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Tâm sự của một game thủ

Thảo luận trong 'Tâm sự - Cảm xúc - Tản mạn' bắt đầu bởi Bác sĩ tâm lý, 9/9/2015.

 1. Bác sĩ tâm lý

  Bác sĩ tâm lý Bác sĩ tâm thần

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  6
  Vừa đọc mấy dòng của một game thủ

  [​IMG]

  MU Việt Nam là game online đầu tiên tui chơi, và cũng là nơi khám phá ra tài năng viết lách.
  Hồi đó các game cày level như Võ Lâm Truyền Kỳ, Thiên Long Bát Bộ mọc lên như nấm. Game thủ lúc đó cứ đổ tiền mua thẻ GATE, Zingxu, VCOIN, đủ các loại thẻ. Tấm thẻ hồi đó cũng đẹp, có hình game của công ty đó phát hành. Chắc tại hồi đó làm ăn phát đạt. Nghe đâu bây giờ FPT không còn kinh doanh mảng game nữa vì không mang lại lợi nhuận.
  Giờ thì game thủ thích game cần trình độ hơn nạp tiền, chán ghét cảnh game hút máu thì nhiều mà chất lượng thì kém. Vì vậy nên những game cày level bây giờ cũng yếu hẳn. Giờ tui chơi MU Global muốn nạp tiền thì phải làm thẻ Visa thanh toán quốc tế, vừa phức tạp vừa tốn tiền vì tiền nước ngoài mắc hơn nhiều. Ngay cả đánh LMHT server SEA, vào phần mua trang phục của nó cũng phải 100.000/skin (hình như vậy hoặc mắc hơn).
  Nhưng mà bù lại thì game không nạp tiền cũng đồng nghĩa với chất lượng người chơi kém đi. Hồi MU Việt Nam nhiều người lớn tuổi, nói chuyện nghe còn ra hồn. Giờ đánh LMHT toàn trẻ trâu, chửi bới. Vậy nên chơi MU Global, Hearthstone server nước ngoài cho khỏe. Sang đó một mình cày, ít khi gặp người VN. Nhất là Hearthstone nó không có chế độ chat nên càng khỏe, khỏi nghe chửi và cũng chả cần kết bạn với ai. Hơi tốn tiền chút nhưng vì mình chả cần thể hiện với ai nên cũng chả cần nạp nhiều.
  Tóm lại là giờ cứ nhè mấy game nhẹ nhẹ có server nước ngoài mà chơi, đỡ dính líu với ai mất công. Buồn nhất là khi chơi LMHT với thằng bạn cùng lớp mà cũng bị nó chửi trước mặt team. Chán quá chặn nick LMHT, chặn nick Facebook và cạch mặt nó ngoài đời luôn. Chơi game giải trí mà toàn bị chửi thì chơi làm gì. Game làm ra để giải trí mà.

  (Nguồn: Group facebook)​
   
  kynanggameadmin thích điều này.
 2. amayzin

  amayzin Thành viên

  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Mình thấy cứ đánh game offline là tốt nhất hoặc đánh qua mạng LAN cũng ổn. Game chơi để giải trí thôi chứ không phải để cạnh tranh thứ hạng hay dual rank. Giờ game web nào cũng ít nhất phải có 2 trằng là người của bên game rồi. Đồ vip lắm làm thế để khuyến khích người ta nạp tiền vào để chơi...
   

Chia sẻ trang này