1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Tặng 500 giftcode game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTKM) nhân ngày ra mắt

Thảo luận trong 'Game online khác' bắt đầu bởi hieumobile, 29/9/2016.

 1. hieumobile

  hieumobile Thành viên

  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Nhằm tăng số lượng giftcode - mã quà làm hành trang cho các quý đại hiệp bắt đầu bôn tẩu trong thế giới game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. BQT đã tổ chức đợt tặng thêm quà code lên đến 500 phần, các bạn nhanh chóng nhận sử dụng ngay nhé.

  * Nhận giftcode tại: Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

  [​IMG]

  Như chúng ta đều biết, trong buổi sáng của ngày hôm qua 27/9, game mobile online Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTKM) chính thức mở cửa thử nghiệm Alpha tại Việt Nam. Đây chỉ là một điều đáng tiếc là cuộc thử nghiệm thiết lập lại các nhân vật, người chơi sẽ cần một mã kích hoạt. Game thủ nhằm mang lại cơ hội để trải nghiệm Việt Nam, gần đây đã tặng thêm người đọc 500 Alpha Test code kích hoạt quà tặng cho NPH VNG.

  Trong đợt thử nghiệm kéo dài đến 05 ngày, người chơi sẽ được trải nghiệm tất cả 08 phái: Tiêu Dao, Nga My, Võ Đang, Thiếu Lâm, Thúy Yên, Thiên Vương và Thiên Nhẫn. Việc xuất hiện thêm môn phái Thiếu Lâm và Thúy Yên là ý định được chứng tỏ sự nổ lực của NPH khi mà 2 môn phái này chỉ mới có mặt trong phiên bản mới đây. Cũng trong lần thử nghiệm này, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ tung hết các tính năng cho người chơi trải nghiệm được mở ra khi đạt cấp nhất định như: Tống Kim, Bang Hội, Lửa Trại, Tàng Kiếm Sơn Trang, Tỷ thí Lôi Đài... cho đến Cường Hóa, Tẩy Luyện, Giám Định trang bị...

  [​IMG]

  Tất cả đã được game thủ đón nhận nhiệt tình khi từ ngày hôm qua, khi đăng nhập vào game bạn có thể thấy đến 4 máy chủ đang hoạt động. Mỗi máy chủ đều nhộn nhịp người chơi tuy nhiên cho đến hiện tại vẫn chưa xuất hiện các lỗi như giật lag... Hy vọng với món quà giftcode nhỏ ở trên, các bạn có thể dễ dàng hòa nhập thế giới võ lâm huyền thoại một thời xuất hiện trên PC qua nền tảng di động đặc sắc.
   
 2. lenangthanh

  lenangthanh Thành viên

  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  2
  gift code ở đâu bạn sao mình vào chỉ thấy phần lập acc
   

Chia sẻ trang này