1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Chia sẻ Tăng cường Seo website của bạn với Google+

Thảo luận trong 'Thủ thuật SEO' bắt đầu bởi giatot123, 7/9/2017.

 1. giatot123

  giatot123 Thành viên

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  1
  Bảng xếp hạng tìm kiếm rất quan trọng với sự thành công của bất cứ website nào. Có rất nhiều cách để giúp website của bạn bay lên top của các công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên rất nhiều người đã bỏ qua tầm quan trọng của Google Plus. Khi bạn sở hữu một doanh nghiệp nhỏ có website riêng hoặc Blog và bạn muốn trang web của mình hiển thị đầu trên các trang tìm kiếm và Google + sẽ giúp bạn cải thiện thứ hạng của bạn nhanh chóng.

  Dưới đây dayroimedia.com xin chia sẻ với bạn danh sách những điều cần phải làm để đảm bảo rằng bạn tận dụng tối đa tính năng của trang google+.

  Google + là một công cụ mạnh để giúp bạn tối ưu hoá công cụ tìm kiếm của bạn, là một công cụ tuyệt vời cho Seo là do liên kết DoFollow cực kỳ chất lượng. Vậy làm thế nào để Seo web hiệu quả với Google +

  - Tối ưu thông tin.

  Bạn phải đảm bảo rằng đã tối ưu hoá thông tin của bạn từ Google +. Dưới đây là 5 cách giúp bạn chỉnh sửa hồ sơ và trang web kinh doanh để xây dựng một chiến lược Seo mạnh mẽ.

  + Tiêu đề: nên là tên công ty bạn nếu bạn đang có nhồi nhét từ khoá vào đây thì sẽ không có giá trị gì vì nó không có giá trị gì cho Seo cả.

  + Tuỳ chỉnh URL: Bạn có thể thiết lập Url riêng cho bạn. Cũng như tạo các liên kết đến từ khoá của bạn. Đây chính là cơ hội để bạn chèn từ khoá và kiến những link Dofolow chất lượng cho website của mình.

  + Mô tả: Sau khẩu hiệu của doanh nghiệp thì phần mô tả rất quan trọng. Đây là nơi bạn nên sử dụng các từ khoá có liên quan đến doanh nghiệp của bạn trong nội dung chia sẻ. Google+ giúp bạn có thể thoả thích chia sẻ giới thiệu về doanh nghiệp cũng như chèn các từ khoá quan trọng trong website của mình. Vì thế đừng bỏ qua những tiện ích mở mà Google+ mang lại cho Seo.

  + Content: Sau khi trang Google của bạn được tối ưu và các liên kết đến website đã được thiết lập hoàn hảo thì bạn có thể gửi nội dung chia sẻ lên trên đó.


  Chia sẻ nội dung lên 1 cách ngắn gọn và súc tích cùng với các liên kết về trang website của bạn và hãy nhớ luôn đặt các liên kết trong khu vực đính kèm các liên kết nhé,bạn sẽ thấy lợi ích mà nó đem lại.

  + Theo dõi thống kê: Sau khi tối ưu tất cả về bản thân doanh nghiệp, chia sẻ những nội dung chất lượng. Bạn có thể chỉ định một liên kết tùy chỉnh cho mỗi URL và theo dõi các số liệu thống kê của trang cụ thể. Bạn có thể mở rộng phân tích và đo lường kết quả với nhiều công cụ mà Google+ cung cấp.

  Google+ là một công cụ tuyệt vời để sử dụng cho SEO. Tối ưu hóa trang hồ sơ của bạn và gửi những nội dung chất lượng, cuối cùng là theo dõi và đánh giá kết quả đạt được. Những biện pháp này chắc chắn sẽ giúp bạn nâng cao thứ hạng SEO của bạn.
   
 2. nghiayeudn

  nghiayeudn Thành viên

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Bài này cần chi tiết hơn về đấu thầu giá nữa
   
 3. trhaihung

  trhaihung VIP mới VIP 1

  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  2
  Quê quán:
  Hà Tĩnh
  Người ta viết bài G+ mà liên quan gì đến đấu thầu giá vậy bạn? Bạn có đọc nội dung chưa zạ?
  P/s: Mình cũng đang tập trung SEO trên google +. Vì nó là của ông gg kiểu gì cũng có lợi cho website của mình.
   
 4. LinhLinh

  LinhLinh Thành viên

  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Bài viết khá hya và hợp lý, Mình đang chủ yếu SEO alf seo của google, mà G+ thì cũng của google :)
   
 5. nhatlinh176

  nhatlinh176 Thành viên

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Trước giờ mình dùng G+ toàn là viết bài trên web, blog xong share. rồi đăng bào mấy group trao đổi thôi ah. kb mn có làm vậy ko :3
   
 6. thinhphat1166

  thinhphat1166 Thành viên

  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Quê quán:
  Tp.HCM
  G+ trước kia thì tốt chứ bây giờ không được google đánh giá cao nữa đâu,
   
: seo

Chia sẻ trang này