1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Chia sẻ Tạo niềm ham mê học tiếng Anh cho trẻ em và nguyên tắc học ở nhà của trẻ

Thảo luận trong 'Diễn đàn tiếng Anh' bắt đầu bởi Lơ Ngơ, 6/9/2016.

 1. Lơ Ngơ

  Lơ Ngơ Thành viên

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Quê quán:
  Hà Nội
  Niềm ham đóng vai trò quan trọng cho việc học tiếng Anh trẻ em hiệu quả. khi trẻ thực sự đam mê học tiếng Anh, trẻ sẽ học một bí quyết chủ động và sáng tạo. Chính thái độ học tập hăng hái đó không chỉ quyết định thành tích học tập của trẻ mà còn quyết định cả thành công trong cuộc sống sau này. Hãy cùng YES! Kids khám phá những cách giúp trẻ chủ động học tiếng Anh nhé.

  Tạo thái độ học tập chủ động

  hiện tại, nền giáo dục tiên tiến ko phải là việc giáo viên giảng bài trên lớp, học trò nghe và chép mà chính là việc cho trẻ làm chủ việc học tập của mình. những em có thể tự chọn môn học mình mê say, tự lên kế hoạch học tập, và thầy cô chỉ đơn giản là người chỉ dẫn, viện trợ những em mà thôi. Việc cho trẻ làm chủ việc học tiếng Anh sẽ giúp những em phát huy tối đa sự thông minh và tư duy, yêu thích học tiếng Anh.  Để trẻ chủ động học tiếng Anh cần vun đắp một kế hoạch học tập lâu dài cũng như những bí quyết học tập thích hợp. thí dụ như dạy tiếng Anh con nít duyệt y di chuyển và trò chơi, phương pháp vừa học mà chơi này các tưởng sẽ làm những em mải chơi, không quy tụ học nhưng trái lại, nó lại đạt được hiệu quả cao và giúp trẻ tiếp thu tiếng Anh một cách nhanh nhất.  ưng chuẩn các hoạt động và các trò chơi tập thể, những em dần hình thành tư duy phản biện, biết đặt vấn đề, mô tả quan niệm trước đám đông, tăng sự mạnh dạn và tự tin.  Trẻ càng nhỏ tuổi, học tiếng Anh càng hiệu quả, càng dễ uốn nắn nên phụ huynh cần giúp con xây dựng thái độ chủ động học tiếng Anh, ngay tính từ lúc bước vào lớp 1. Trên thực tiễn, lúc trẻ bắt đầu học tiếng Anh lớp 1, các em được tiếp xúc có tiếng Anh từ sớm sẽ tự tin, lanh lợi và độc lập hơn hẳn so mang các bạn đồng trang lứa. Bởi vì khi được học tiếng Anh con nhỏ tại các trọng tâm, các em sẽ được rèn luyện những kỹ năng, tư duy, và sự chủ động thông qua các hoạt động và trò chơi trên lớp, trẻ đã cải thiện thái độ học tập, sự dạn dĩ và tự tin, tiện lợi thích ứng có môi trường và sẽ gặt hái thành tích cao hơn.

  Nguyên tắc học cho trẻ

  Học vừa phải nhưng đều đặn hàng ngày

  các bậc phụ huynh nên tạo thói quen học tiếng anh cho trẻ con như 1 hoạt động thường xuyên và đều đặn hàng ngày. thấp nhất là dạy bé vào thời điểm 30 phút trước lúc đi ngủ vì lượng tri thức bé học được sẽ in vào trí nhớ ngay cả lúc đi ngủ.

  Luôn động viên, động viên, ko gây áp lực cho con
  >> tự học tiếng anh giao tiếp 20 phút mỗi ngày

  Mỗi 1 đứa trẻ đều mang niềm ham và xu thế học tập khác nhau. sở hữu bé thích âm nhạc, hội hoạ, nghệ thuật, nhưng cũng có đứa trẻ ham mê những môn đột nhiên, các phép tính, hình học. Chính bởi thế, sở hữu thể con tỏ ra không thích thú với việc học tiếng Anh. chậm triển khai là chuyện hoàn toàn thường nhật, trong trường hợp này, những bậc phụ huynh nên động viên, cổ vũ con học tập và ko dừng kiếm tìm cách dạy tiếng Anh phù hợp và thú vị nhằm lôi cuốn những con. Gây sức ép cho trẻ chỉ làm lẽ chán ghét học tiếng Anh và vô tình phá huỷ đi sự thông minh trong mỗi đứa trẻ.

  Dạy những thứ trẻ thích

  Để con ham học tiếng Anh, các bậc phụ huynh khi khởi đầu dạy cho trẻ, hãy tạo sự tò mò và gây gổ chú ý cho trẻ bằng các bài hát, trò chơi, sách báo, tranh ảnh, truyện, toàn bộ phải bằng tiếng Anh. lúc trẻ đã say mê, ko gì với thể ngăn cản việc bạn dạy bé học tiếng Anh.
   

Chia sẻ trang này