1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Thần chú giúp nhận tướng Archangel 5 sao của Summoners War

Thảo luận trong 'Game mobile khác' bắt đầu bởi hieumobile01, 18/6/2016.

 1. hieumobile01

  hieumobile01 Thành viên

  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Trường hợp đặc biệt khi thời gian vừa qua cộng đồng game thủ Summoners War loan truyền đoạn tin tức về một anh chàng chơi game trước khí mở tướng đã cố ý spam trên kênh chát thế giới với lời lẽ xúc phạm NPH. Thế nhưng anh lại có cái kết mà ai cũng thèm muốn.

  * Liên quan: Liệu Super Dancer VN là game lậu ???

  [​IMG]

  Được biết game anh ta chơi là Summoners War thuộc thể loại nhập vai chiến thuật ra mắt tại Việt Nam khá lâu nhận được nhiều bình chọn tốt đẹp từ người chơi. Bên cạnh đó, Summoners War còn từng được game thủ bầu chọn mà 01 trong những game hay nhất trong năm 2014.

  Với sức hút cũng như sự gắn kết của game đối với người chơi tại Việt Nam, NPH trong 2 năm đã liên tục có những thay đổi bổ sung các tính năng mới trong những bản cập nhật nhằm đáp ứng lòng mong mỏi của game thủ. Đây là một trong những ưu điểm mà Summoners War có được để giữ chân số lượng lớn người chơi trung thành lúc nào cũng chật kín server cho đến năm 2016 nay.

  [​IMG]

  Gắn bó cùng người chơi 2 năm không phải nhiều nhưng thường xuyên cộng đồng trò chơi này nhận thấy nhiều tình trạng bi hài đặc biệt. Và gần đây nhất là vụ một anh chàng vừa mở thẻ tướng vừa chửi bới NPH ầm ỉ trên kênh chát cộng đồng. Dĩ nhiên việc chửi đổng của game thủ này cũng chẳng ảnh hưởng gì tới ai, thế nhưng ngay sau đó anh đã nhận được thẻ tướng Archangel 5 sao thì ai cũng phải bất ngờ.

  Dù biết đây chỉ là một hình thức "làm màu" được game thủ này thực hiện với mục đích giải trí nhưng cái kết mà anh nhận được thì quả là điều ai cũng mong muốn. Tuy nhiên, chúng tôi không hề khuyến khích game thủ Việt thực hiện theo hình thức này, tránh để lại ấn tượng không tốt đẹp trong mắt cộng đồng người chơi trên toàn thế giới.
   
: summoners war

Chia sẻ trang này