1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Thông tin sơ bộ về vũ khí M4A1 Sát Phá Lang trong Game chiến dịch huyền thoại

Thảo luận trong 'Game mobile khác' bắt đầu bởi dungyen2106, 10/12/2016.

 1. dungyen2106

  dungyen2106 Thành viên

  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  chiến dịch huyền thoại hiên đang là một trong các game mang nhiều gamer nhất trong cộng đồng người chơi VN. mặc dầu mới về Việt Nam thời kì mới đây nhưng thể loại game này đã và đang khẳng định được vị thê của bạn với các trò chơi dành cho di động cùng thể loại. bữa nay hãy cùng chúng tôi trải nghiệm súng trường M4A1 Sát Phá Lang tại phiên bản chiến dịch huyền thoại Trung Quốc.

  tiếp diễn là bài trải nghiệm súng trường M4A1 Sát Phá Lang trong game chien dich huyen thoai được thiết kế cực kỳ đẹp và mang độ chuẩn cao. bữa nay chúng tôi đã thực hành chơi game chiến dịch huyền thoại bản Trung Quốc để trải nghiệm trước khẩu súng này. Khẩu súng này sở hữu đặc điểm nhấn là sẽ có ti lệ 9 phần trăm tăng gấp đôi sát thương. Nhưng đặc điểm ưu việt này không vận dụng trong chế độ PK.
  [​IMG]
  Vẻ bề ngoài của khẩu súng trường M4A1 Sát Phá Lang này được thiết kế vô cùng đẹp, có độ bắn chính xác rất cao và sở hữu thời kì thay đạn cực kỳ nhanh. Số lượng đạn của khẩu súng này mặc định là 36 viên – nhiều hơn khẩu M4A1 thường 6 viên, hơn nữa lúc bắn vào đầu sẽ được tăng 100% sát thương cực kỳ mạnh.

  Trong chế độ PK di chuyển tự do với lợi thế độ giật ít, chuẩn cao, thay đạn nhanh và hộp đạn nhiều nên vô cùng dễ dàng để người chơi có được chiến thắng. Dự kiến trong thời gian tới thì khẩu M4A1 Sát Phá Lang sẽ sớm được update ở Việt Nam để game thủ trải nghiệm
   

Chia sẻ trang này