1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Thông tin về Ưu và nhược điểm của shotgun trong game chiến dịch huyền thoại

Thảo luận trong 'Game mobile khác' bắt đầu bởi dungyen2106, 5/11/2016.

 1. dungyen2106

  dungyen2106 Thành viên

  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  từ trước tới bây giờ, trong PK truyền thống, shotgun vốn không thực thụ được ưa chuộng bởi tuy sở hữu sát thương cao nhưng tốc bắn lại quá chậm. Thay vào đấy, những tay súng chien dich huyen thoai ưa thích tiêu dùng súng ngắm thay thế bởi sự tương đồng trong cách thức bắn nhưng súng ngắm lại trở thành mang lợi tuyệt đối lúc giữ được khoảng phương pháp.

  Dẫu vậy, không phải không có các cao thủ sử dụng shotgun và hiệu quả cũng đã được chứng minh. Vậy khiến cho sao để tiêu dùng một cách thức tốt nhất shotgun trong PK truyền thống? khiến cho sao để biến shotgun trở thành một thứ vũ khí lợi hại thay vì suốt ngày dùng các khẩu súng thân thuộc như MG4, M16A3… Chúng ta sẽ cùng thử Nhận định loại súng này trong game chien dich huyen thoai nhé!

  [​IMG]

  Như đã nói, các nhược điểm cố hữu của shotgun là tốc độ bắn thấp và vô dụng khi ở khoảng bí quyết xa. Bù lại, sát thương của shotgun rất cao và tại khoảng phương pháp gần thì shotgun là cực mạnh. Tốc độ thay đạn của shotgun cũng vô cùng ổn (so với súng ngắm và súng máy) nên ngay cả lúc bắn trượt, bạn vẫn mang thể tu bổ sai sót được.

  Cái khó trong cách thức PK của shotgun cũng giống như súng trường, luôn phải đi lại hầu hết để tìm ra góc bắn thuận lợi nhất. Cầm shotgun sẽ đồng nghĩa với việc bạn không thể phá vỡ tường chắn của đối phương (hoặc bạn phải dùng kèm một khẩu súng máy để khiến điều đó) và cũng chẳng thể đấu súng với hắn vì shotgun hầu như chỉ bắn được một viên một lần.
   

Chia sẻ trang này