1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Thứ hạng từ khóa liệu có còn quan trọng?

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi cuongapple, 7/7/2016.

 1. cuongapple

  cuongapple Thành viên

  Bài viết:
  119
  Đã được thích:
  21
  Thứ hạng từ khóa liệu nó còn hữu ích với SEO hay không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

  Một vài SEO và các thương hiệu khác cho thấy rằng thứ hạng là thước đo quan trọng để theo dõi sự thành công của SEO. Nhưng liệu nó có thực sự đúng?

  Một số trang web được xếp hạng tốt với các từ khóa nhưng không nhận được lợi ích từ nó bởi các từ khóa không đáp ứng được mục đích sử dụng và người dùng rời khỏi trang web của họ vì họ không thể tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm. Điều này dẫn đến trải nghiệm người dùng kém.

  [​IMG]

  Thứ hạng công cụ tìm kiếm cao có thể là tuyệt vời nếu các từ khóa lái lưu lượng truy cập, cung cấp các chuyển đổi và cải thiện ROI của bạn.

  Đôi khi một chủ sở hữu thương hiệu hay một khách hàng có từ khóa cụ thể mà họ muốn xếp hạng bởi vì họ nghĩ rằng những từ khóa đó có giá trị. Bạn minh chứng về lý do tại sao các từ khóa này sẽ không thể là mục tiêu tốt (ví dụ bởi chúng có lưu lượng tìm kiếm thấp, nội dung không đáp ứng được ý định người dùng...) nhưng bạn là một người chơi, vì vậy bạn hãy đi trước và đặt ra mục tiêu từ khóa để làm hài lòng khách hàng của bạn.

  Khi bạn có được khách hàng và đứng ở top 3 trong Google, họ đến với bạn và nói "Những gì bạn đã làm quả là tuyệt vời nhưng tôi không nhận được lưu lượng truy cập hoặc bán hàng với các từ khóa mà bạn đã tối ưu". Đây là một thời điểm hoàn hảo để giáo dục lại khách hàng của bạn về cách để xếp hạng cao cho các từ khóa chưa thành công.

  Nếu bạn theo dõi tất cả thứ hạng từ khóa của bạn?

  Hầu hết các nền tảng SEO ở cấp độ doanh nghiệp kiếm tiền với số lượng từ khóa nhập vào hệ thống nhưng liệu tất cả các từ khóa đó có giá trị theo dõi hay không? Câu trả lời ngắn gọn là "không". Bạn chỉ cần báo cáo về các từ khóa không có thương hiệu, tất cả các từ khóa có thương hiệu mà bạn đã tạo ra chuyển đổi trong vài tháng qua và các từ khóa đã thực hiện tốt từ góc độ tìm kiếm trả tiền. Cần chú ý đến các từ khóa dài, tuy nó có thể không lái nhiều lưu lượng truy cập nhưng nó có thể lái chuyển đổi với ý định người dùng cụ thể hơn.

  Khi bạn thấy các từ khóa di chuyển vào khoảng cách nổi bật, bạn nên bắt đầu theo dõi chúng. Bạn có thể nghĩ "Làm thế nào tôi có thể tìm ra những từ khóa này nếu tôi không theo dõi chúng?". Câu trả lời là bạn có thể kiểm tra thủ công thường xuyên và nghiên cứu các công cụ của bên thứ ba.

  Bạn có cần từ khóa để xếp hạng nữa hay không?

  Câu trả lời sẽ khác nhau tùy thuộc vào domain của bạn. Nếu trang web của bạn là high-authority thì các liên kết inbound cũng sẽ là high-authority và nội dung hữu ích có liên quan đến một từ khóa cụ thể, bạn có thể thấy mình xếp hạng tốt cho các từ khóa ngay cả khi bạn không đưa chúng vào trên trang của bạn.

  Khi bạn không có các từ khóa chính xác trên trang nhưng vẫn đủ liên quan cho một thuật ngữ tìm kiếm mà bạn đưa ra trong kết quả tìm kiếm, điều này được gọi là mở rộng truy vấn. Ví dụ, bạn có một trang web về xe đạp đang được xếp hạng với "biking", ngay cả khi bạn sử dụng thuật ngữ “cycling” trong suốt trang web. Google đang ngày càng thông minh hơn để hiểu rằng những thuật ngữ này là đồng nghĩa.

  Ngay cả khi bạn đang theo dõi thứ hạng từ khóa, bạn có thể không nhận được bức tranh đầy đủ; bạn có thể xếp hạng cho các từ ngữ bạn không biết bởi bạn không nghĩ rằng chúng sẽ được xếp hạng.

  Chuỗi truy vấn: Một tín hiệu quan trọng

  Một trong những tín hiệu quan trọng nhất là chuỗi truy vấn. Google đôi khi có thể xác định "ý định" đằng sau một từ khóa hoặc cụm từ khi nhìn vào dữ liệu theo ngữ cảnh.

  Ví dụ, một tìm kiếm cho cụm từ “apple” có thể là một loại trái cây hay một loại máy tính. Nếu Google phát hiện các truy vấn trước đó của người dùng đang tìm kiếm là máy tính hoặc thiết bị điện tử thì kết quả sẽ phản ánh điều đó. Để tìm hiểu thêm về điều này, hãy xem bài viết này).

  Hay nói cách khác, thứ hạng mà bạn nhìn thấy có một số yếu tố cá nhân hóa đối với họ - một lý do tại sao cần thiết phải theo dõi thứ hạng từ khóa.

  Tóm lại

  Theo dõi thứ hạng công cụ tìm kiếm có thể cho bạn biết được nhiều thông tin nhưng thứ hạng cao chỉ quan trọng nếu các từ khóa mang lại giá trị kinh doanh (khách truy cập ghé thăm, lưu lượng truy cập và chuyển đổi). Trong khi thứ hạng có thể đóng góp vào sự thành công chung thì chúng không phải là một thước đo đáng tin cậy hoặc dự báo thành công.

  Thay vào đó, sự gia tăng lưu lượng truy cập và doanh thu cùng với các thước đo chuyển đổi khác phải được tập trung để cải thiện các chỉ số hoạt động quan trọng và ROI của bạn.

  Ghi nguồn
  PHP:
  www.thegioiseo.com
   
 2. phanmemtmt

  phanmemtmt VIP giả đấy

  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Quê quán:
  TP HCM
  Thứ hạng mà không quan trọng chứ gì quan trọng bạn.Mình làm seo mà
   
 3. thusen105

  thusen105 Thành viên

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Dĩ nhiên là thứ hạng vẫn quan trọng, bên mình thấy từ khóa nào lên top cao thì tháng đó sản phẩm bán tốt hơn. Thứ hạng mà không quan trọng thì dân seo thất nghiệp hết
   
 4. huutan333

  huutan333 Thành viên

  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Dĩ nhiên là quan trọng rồi mà mà rất quan trọng đối với một nhân viên seo nhằm đa dạng tìm kiếm đến với doanh nghiệp có doanh có nhiều đơn hàng. Như vậy seo không sự thất nghiệp.
   
 5. concuca

  concuca VIP giả đấy

  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  1
  Quê quán:
  Hà Nội
  Mình nghĩ thứ hạng khoong còn quan trọng chỉ khi nguồn thu nhập không tới từ SEO mà thôi. Gọi là làm cho có ấy
   
 6. ntclick

  ntclick Thành viên

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Quan trọng là làm như thế nào để mang lại lợi nhuận mới là vấn đề còn top hay không thì không quan trọng nhiều công ty họ đâu cần top đâu mà doanh thu lúc nào cũng tăng theo cấp độ số nhân @@
   
 7. phucthinhlv

  phucthinhlv VIP mới VIP 1

  Bài viết:
  74
  Đã được thích:
  5
  Dù gì đi nữa thì thứ hạng vẫn là thước đo thành quả tốt nhất của 1 chiến dịch seo mà, nó không quan trọng thì cái nào quan trọng nữa
   
 8. khonggian

  khonggian Thành viên

  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Thứ hạng từ khóa quan trọng mà, nếu Seo mà không coi trọng thứ hạng từ khóa thì coi cái gì nữa ??
   
 9. inter169

  inter169 Thành viên

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  seo không lên top. tốn thời gian
   
 10. damtoan123

  damtoan123 Thành viên

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  làm seo không cần hạng thì tốt nhất lên nghỉ đi cho sớm
   

Chia sẻ trang này